{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Bánh in Sóc Trăng

55,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Sóc Trăng nổi tiếng với nhiều loại đặc sản như: lạp xưởng, bánh pía,...ngoài ra Sóc Trăng còn nổi tiếng với món bánh in. Chợ Việt Online là đơn vị cung cấp loại bánh in chất lượng ngon nhất của Sóc Trăng.

Sóc Trăng được biết đến như một vùng đất với những đặc sản rất nổi tiếng như: Bánh pía, Bánh phồng tôm… Ngoài ra, còn có một loại bánh cũng nổi tiếng không kém là Bánh In.

Bánh in Sóc Trăng có hình tròn hoặc vuông màu trắng bánh được dùng nhiều trong các lễ hội Ooc-Om-Boc và rằm tháng 8 hàng năm tại Sóc Trăng. 

banh-in-soc-trang

Chợ Việt Online hân hạnh phục vụ quý khách hàng bánh in Sóc Trăng – đặc sản thơm ngon và độc đáo:

 

Bánh được làm chủ yếu từ gạo nếp, đường cát, nước cốt dừa và sầu riêng ngày nay với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao cùng với công nghệ tiên tiến mà bánh in đã có nhiều mẫu mã đa dạng hơn với nhiều loại nhân khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

banhinsoctrang-cv
Hộp 400gr bao gồm 4 bánh hình tròn – Nhân đậu xanh lá dứa (gói màu xanh) – Nhân đậu xanh, sầu riêng (gói màu vàng) - Bánh in Cacao (gói màu nâu)

Hộp 400gr bao gồm 4 bánh hình tròn – Nhân đậu xanh lá dứa (gói màu xanh) – Nhân đậu xanh, sầu riêng (gói màu vàng) - Bánh in Cacao (gói màu nâu)

Bánh in có nguồn gốc chính từ đất Huế và nó được xem là một món ngon được tiến Vua vào những ngày xa xưa. Vào những năm về sau, việc ăn bánh in uống trà được xem như một truyền thống được lưu truyền từ cung đình Huế.

Về sau, bánh in còn được lưu lạc và phát triển tại Sóc Trăng. Miếng bánh in Sóc Trăng khi nhấp nháp cùng một tách trà sẽ giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

banhin-soctrang
Bánh in nhân đậu xanh sầu riêng

Bánh in nhân đậu xanh sầu riêng

Bánh in Sóc Trăng có lớp vỏ mềm, dẻo, vị đậu xanh ngọt, mùi thơm sầu riêng hay lá dứa đặc trưng. Bánh in xứng đáng là món quà tặng người thân, bạn bè phương xa. Đặc biệt, người lớn tuổi rất thích nhâm nhi vài miếng bánh in, nhấp thêm ngụm Trà xanh Thái Nguyên Đặc Biệt vừa pha thơm lừng và đàm đạo với bạn bè.

Cách bảo quản bánh in tại nhà

Khi mua bánh in Sóc Trăng để thưởng thức tại nhà, bạn có thể bảo quản bánh theo những cách vô cùng đơn giản và thuận tiện. Sau khi dùng xong, hãy đậy kỹ nắp hoặc cột chặt bao và bảo quản nó ở nhiệt độ phòng tại nơi khô thoáng.

Ngoài ra, bạn có thể bảo quản bánh ở ngăn mát tủ lạnh để giữ được lâu hơn. Đối với những ai thích vị mát lạnh khi thưởng thách bánh thì có thể chọn cách này nhé! Trên đây là những cách bảo quản bánh đơn giản, ai cũng có thể thực hiện tại nhà.

Ngoài ra, bạn nên quan sát kỹ thời hạn sử dụng bánh trên bao bì để thưởng thức bánh nhé!

Mua bánh in Sóc Trăng ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua bánh in Sóc Trăng ở đâu thì hãy đừng lo vì đã có Chợ Việt Online, Nên bạn chẳng cần phải đến tận Sóc Trăng mới thưởng thức được bánh in chính gốc. 

Đặc sản Sóc Trăng ngoài bánh in còn có các sản phẩm:  Bánh pía Sóc Trăng, Lạp xưởng Sóc Trăng

CHOVIETONLINE - Cửa hàng chuyên cung cấp các loại đặc sản Việt Nam chính hiệu uy tín, chất lượng. 

 

 

 

 

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .