{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Cà phê BMT – Số 12

170,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Cà phê Buôn Mê Thuột – Số 12: có vị đậm đà, hậu đắng kéo sâu, tỉ lệ cafein cao

Chắc có lẽ những người sành cà phê đều đã từng nghe qua cái tên cà phê BMT là viết tắt của cà phê Buôn Mê Thuột. Nổi tiếng với chất lượng cà phê nguyên chất thơm ngon, BMT đã trở thành thương hiệu cà phê có tiếng của Việt Nam.

Với lợi thế là một vùng đất đỏ bazan màu mỡ, có những ưu thế đặc trưng về điều kiện tự nhiên, cao nguyên Buôn Ma Thuột không những là nơi cây cà phê sinh trưởng tốt, mà còn tạo nên hạt cà phê chất lượng cao, hương vị khác biệt so với nhiều vùng đất khác.

Thương hiệu cà phê Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột hiện nay là nơi đang tập trung nhiều cây cà phê nhất tại Việt Nam. Hằng năm, sản lượng cà phê Buôn Mê Thuột sản xuất không chỉ dùng để tiêu thụ trong nước mà còn để xuất khẩu. Hương vị cà phê Buôn Mê Thuột số 12 rất đậm đà, thích hợp pha chế cà phê đá, giúp tinh thần bạn tỉnh táo, thoải mái, sảng khoái.

Tính độc đáo của cà phê Buôn Mê Thuột rất khó nhầm lẫn với bất kỳ một loại cà phê nào khác trên thế giới, có lẽ cũng vì thế mà cà phê Buôn Ma Thuột nguyên chất là một trong những thành tố không thể thiếu được trong quá trình phối trộn của những nhà rang xay nổi tiếng châu Âu.

Thưởng thức cà phê Buôn Mê Thuột của CHOVIETONLINE

Vào những buổi sáng sớm trước khi đi làm, bạn ngồi nhâm nhi thưởng thức vị đắng đậm đặc của cà phê Buôn Mê Thuột sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn bắt đầu ngày làm việc mới. Uống cà phê Buôn Ma Thuột bạn sẽ thấy giá trị của nó nằm ở sự thơm ngon nguyên chất trong từng giọt cà phê. Tất cả những công nghệ hiện đại của CHOVIETONLINE nhằm ổn định và phát huy chất lượng cà phê Buôn Mê Thuột vốn có để đưa thương hiệu cà phê phát triển rộng rãi trên thị trường.

CÀ PHÊ BUÔN MÊ THUỘtT – MSP: NC12

– Giá bán: 170,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: Robusta, Culi

– Xuất xứ: Buôn Mê Thuột

– Mùi vị: vị đậm đà, hậu đắng kéo sâu.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen đá, cà phê sữa đá.

 

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .