Trang chủ / Tin tức / Cà phê chồn Bình Phước khởi đầu của sự đam mê

Cà phê chồn Bình Phước khởi đầu của sự đam mê

4:29 sáng Thanh Tô Hoài

Cà phê chồn Bình Phước khởi đầu của sự đam mê. Trong các loại cà phê hiện nay trên thế giới, cà phê chồn Bình Phước và cà phê chồn Đắk Lắk được đánh giá là một trong những loại cà phê quý hiếm và đắt đỏ nhất. 

Trong các loại cà phê hiện nay trên thế giới, cà phê chồn Bình Phước và cà phê chồn Đắk Lắk được đánh giá là một trong những loại cà phê quý hiếm và đắt đỏ nhất. Cà phê này được sản xuất từ những hạt cà phê được tiêu hóa bởi những chú chồn hương, tạo nên hương thơm rất đặc biệt, khác hẳn so với những loại cà phê bình thường bởi nhờ chất enzym trong hệ tiêu hóa của chồn tạo nên.

Ngoài hương thơm đặc biệt, đậm đà, thì ngày nay, số lượng cà phê chồn được cung cấp ít hơn so với nhu cầu cao, phương pháp sản xuất khá công phu. Chính điều này làm cho giá cà phê chồn cao hơn nhiều so với các loại cà phê khác, thậm chí lên đến vài nghìn đô la. Để giài quyết tình trạng này, qua nhiều năm nghiên cứu, CHOVIETONLINE đã tìm ra phương pháp nuôi chồn trang trại để sản xuất ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Quy trình nuôi chồn trải qua nhiều giai đoạn công phu từ khâu tuyển chọn cà phê cho chồn ăn đến quy trình làm sạch và rang lên, cho ra thành phẩm. Mùi hương đặc biệt của cà phê chồn do trong quá trình tiêu hoá cà phê, các lớp vỏ bên ngoài của cà phê sẽ bị gõ bỏ còn lại nhân cafe không tiêu hoá được. Quá trình lên men tạo cho hương vị cafe trở nên đặc biệt lạ độc đáo.  Ngoài ra, loại chồn đặc biệt này chỉ ăn những quả chín. Sau 24 tiếng thì nhưng con chồn sẽ bài trừ những hạt này ra khỏi cơ thể. Những hạt cà phê này sẽ được đem đi rửa sạch phơi khô, đập bỏ đi lớp bên ngoài và rang lên tạo nên cà phê chồn đắt nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài sản phẩm cà phê chồn thì tại CHOVIETONLINE còn cung cấp rất nhiều mặt hàng đặc sản như hạt điều, me sấy, lạp xưởng, bánh pía,…cùng các loại cà phê Robusta, cà phê sữa đá, cà phê đá, cà phê Culi,…Sản phẩm rất đa dạng, phong phú cho bạn có nhiều sự lựa chọn.

Giá bán cà phê chồn nuôi trang trại Bình Phước loại D – số 40: 2.000.000 đồng/kg

Mọi thông tin liên hệ:

CHOVIETONLINE.NET – TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 09.111.78.333

Cà phê chồn Bình Phước khởi đầu của sự đam mê
Đánh giá bài viết

Thông tin khác
  • Trên thị trường hiện nay, có thể nói cà phê Culi được giới nhân viên văn phòng ưa chuộng nhất bởi hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ, vị thanh thanh ở đầu lưỡi và có chút chua nhẹ, tạo hứng thú và cảm giác sảng khoái giúp bạn khởi đầu một ngày mới tốt đẹp.

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung