Trang chủ / Tin tức / Cà phê chồn: Cà phê hạng sang cho người đẳng cấp

Cà phê chồn: Cà phê hạng sang cho người đẳng cấp

4:26 sáng Thanh Tô Hoài

Là một trong những loại cà phê đặc biệt trong thế giới cà phê. Nó đặc biệt từ khâu sản xuất cho tới hương vị. Có thể nói, cà phê chồn chỉ dành cho giới thượng lưu thưởng thức. 

Cà phê chồn được tạo ra rất công phu và khâu chế biến cũng rất tỉ mỉ. Để có được một ly cà phê chồn đến tay người dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn. Đầu tiên, quả cà phê được chồn ăn phải là những quả chín. Vì chồn rất kén ăn nên nó chỉ ăn rất ít. Khi ăn, chúng nhả vỏ mềm khó tiêu bên ngoài chỉ ăn phần thịt và hạt của cà phê. Vào tới dạ dày chỉ có phần thịt được tiêu hóa còn hạt vẫn được bao bọc trong vỏ trấu.Trải qua quá trình tiêu hóa trong dạ dày, chúng thải những hạt không tiêu hóa được ra cùng phân. Con người đi thu gom phân chồn, rửa sạch hạt, phơi khô, bóc vỏ trấu, rang giòn, nghiền thành bột và lọc qua nước sôi để thưởng thức.

Ngay từ khâu tuyển chọn hạt cà phê để chồn ăn đã là cả một kì công. Chúng chỉ ăn những quả chín mọng của những cây có trái ngon nhất, không mùi lạ, không sâu rệp, không xước, không nhựa bám. Với khâu tuyển chọn kĩ lưỡng của những “chuyên gia chồn” đảm bảo được chất lượng và độ đồng đều của hạt cà phê.

Vì cà phê chồn sản xuất có hạn nên giá cà phê rất đắt. Hầu hết những người thưởng thức cà phê chồn là tầng lớp thượng lưu giàu có. Họ biết thưởng thức và chịu chi khoản tiền lớn để có một ly cà phê ngon và chất lượng. Nhiều người từng thưởng thức cà phê chồn cho nhận xét: Cà phê "có mùi mốc, ngọt ngào như sirô, mịn, và giàu vị sôcôla, mật đường và một chút vị của thuốc lá", có "vị khói, đắng nhưng rất dễ chịu". Hạt cà phê trở nên cứng hơn, giòn hơn, ít protein hơn, điều này làm cho độ đắng của hạt cà phê giảm đi, tạo ra một hương vị mạnh hơn.

Để được thưởng thức một ly cà phê chồn nguyên chất, khách hàng phải bỏ ra số tiền khá cao khoảng 50 USD cho một tách cà phê loại này. Tại công ty CP cà phê nguyên chất chúng tôi có cung cấp các loại cà phê chồn nguyên chất với giá cả phải chăng. Đảm bảo mang lại cho người thưởng thức một tách cà phê chồn chính hãng, đảm bảo sức khỏe.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Cà phê chồn: Cà phê hạng sang cho người đẳng cấp
Đánh giá bài viết

Thông tin khác
  • Contents1 Ngày 22.5, tỉnh Bình Phước đã chính thức đón nhận văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý ‘Hạt điều Bình Phước’.2 Giá hạt điều rang muối bình phước bao nhiêu? Ngày 22.5, tỉnh Bình Phước đã chính thức đón nhận văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý ‘Hạt điều Bình Phước’. Chiều

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung