Trang chủ / Tin tức / Cà phê chồn Đắk Lắk đặc sản vùng đất Tây Nguyên

Cà phê chồn Đắk Lắk đặc sản vùng đất Tây Nguyên

4:29 sáng Thanh Tô Hoài

Cà phê chồn Đắk Lắk đặc sản vùng đất Tây Nguyên

Cà phê chồn Đắk Lắk đặc sản vùng đất Tây Nguyên. Cà phê chồn là sự kết hợp tuyệt vời giữa cà phê và chồn đã tạo nên một “huyền thoại” về loại cà phê với hương vị độc đáo quí hiếm vô cùng. Đây chính là đặc sản của vùng đất Tây Nguyên nổi tiếng với cà phê này. Những năm gần đây, cà phê chồn đang có sản lượng giảm dần do chồn tự nhiên ngày càng ít đi. Chính vì vậy, giá cà phê chồn cao nhất trong tất cả các loại cà phê hiện nay.

Cà phê chồn có gì đặc biệt? Chồn hương khi ăn cà phê thường chỉ chọn những quả cà phê chín và ngon nhất, nghĩa là hạt cà phê đó được đảm bảo chất lượng ngay từ khâu tuyển chọn và người bỏ công tuyển chọn chính là những chú chồn. Sau khi ăn, cà phê vào bên trong và nhở sự tác động của các enzym tiêu hóa trong dạ dày đã làm thay đổi các phân tử bên trong của hạt cà phê. Hạt cà phê trở nên cứng hơn, giòn hơn, ít protein hơn, điều này làm cho độ đắng của hạt cà phê giảm đi, tạo ra một hương vị mạnh hơn bởi lẽ protein làm cho cà phê chồn số 10 trở nên đắng hơn trong quá trình rang. Việt Nam cũng là một trong những nước hiếm hoi sản xuất được cà phê chồn. CHOVIETONLINE đã ra mắt một thương hiệu cà phê chồn cao cấp của riêng mình với tên gọi cà phê chồn thượng hạng. Mỗi kg cà phê chồn thượng hạng có giá 18.000.000 đồng/kg, cao hơn nhiều so với Kopi Luwak của Indonesia. Ngoài cà phê chồn thượng hạng, chúng tôi còn có rất nhiều loại cà phê chồn khác và các loại cà phê nguyên chất khác như cà phê Moka Cầu Đất, cà phê Arabica, cà phê Robusta không tẩm,….phù hợp với sở thích của bạn. Chúng tôi nhận đặt và chuyển giao hàng đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Giá bán cà phê chồn số 10: 200.000 đồng/kg

Mọi thông tin liên hệ:

CHOVIETONLINE.NET – TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ 1: 713 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ 2: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 09.111.78.333.

Cà phê chồn Đắk Lắk đặc sản vùng đất Tây Nguyên
Đánh giá bài viết

Thông tin khác
  • Đây là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại cà phê nguyên chất khá nổi tiếng. Chúng tạo nên một hương vị mới cho ly cà phê. Người thưởng thức không thể cưỡng lại được sức hút bởi hương thơm nồng nàn của ly cà phê số 32 này.  Cà phê Arabica là loại

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung