{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Cà phê chồn loại loại Đặc Biệt – Số 45

12,000,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Cà phê chồn nuôi trang trại Đắk Lắk loại Đặc Biệt – Số 45: có mùi thơm đặc biệt, quyến rũ, vị uống rất ngọt dịu dàng về sau, tạo sự hưng phấn, sảng khoái cuốn hút trong từng ngụm cà phê, xao xuyến đên khó quên…

 à phê chồn nuôi trang trại loại Đặc Biệt – Số 45 được nuôi trang trại tại huyện Lăk, tỉnh Đắk Lắk, là một trong những loại cà phê chồn được đánh giá cao nhất trong thế giới cà phê. Khi rang lên, hương thơm của cà phê chồn loại đặc biệt cho bạn cảm giác sảng khoái, cuốn hút trong từng ngụm cà phê, xao xuyến. Đó chính là lý do mà nhiều người thường chọn cà phê chồn loại đặc biệt làm quà biếu tết dành cho bạn bè, gia đình.
caphechontho

Hiện nay với quá trình đô thị hóa của con người loài chồn đã bị thu hẹp khu vực sống và số lượng chồn ngày càng giảm. Báo hiệu nguy cơ vào một ngày không xa chúng ta sẽ không còn được thưởng thức loại cà phê chồn loại đặc biệt này.

Nhìn nhận được vấn đề cấp bách và nhu cầu của thị trường về loại cà phê chồn thượng hạng này chúng tôi đã đầu tư quy hoạch trang trại cà phê tạo nơi sinh sống ổn định cho loài chồn nhằm tạo nguồn cung ổn định và chất lượng cho sản phẩm cà phê nguyên chất thương hiệu Việt. Những loại cà phê chồn thượng hạng này có hương thơm đậm đà, đặc biệt, khi uống vào tạo cảm giác thơm ngay đầu miệng, lưu lại lâu trong thực quản, làm cho bạn xao xuyến khó quên.

Những trái cà phê mà chồn chọn ăn phải được chọn lựa rất kĩ lưỡng. Đó là những trái cà phê chín đỏ đều, không có vết dập, không có vết xước có nhựa bám, không có mùi lạ. Trong tất cả những trái cà phê được chọn lựa kĩ càng như trên, chồn chỉ ăn một lượng nhỏ nhất định. Khi ăn xong, những quả cà phê ấy không bị tiêu hóa mà kết hợp với enzim trong cơ thể chồn hương, tạo ra những hạt cà phê nguyên chất thơm đặc biệt, ngây ngất. Thêm một điều nữa, cà phê chỉ có một mùa, người nông dân chỉ thu hoạch trong vài tuần nên tỷ lệ cà phê được chồn chọn ăn lại càng thấp. Đó là nguyên nhân số lượng cà phê chồn được sản xuất ra hàng năm ở Đắk Lắk với số lượng không nhiều.

cpc
ca-phe-chon


Cà phê Chồn nuôi trang trại Đắk Lắk loại Đặc Biệt – Số 45:

– Thương hệu: Cà phê chồn – Hai Duong Arabi

– Giá bán: 12,000,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói/ hộp (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Xuất xứ: trang trại huyện Lắk, Đắk Lắk .

– Mùi vị: có mùi thơm đặc biệt, quyến rũ, vị uống rất ngọt dịu dàng về sau, tạo sự hưng phấn, sảng khoái cuốn hút trong từng ngụm cà phê, xao xuyến đên khó quên…

– Gu thưởng thức: uống cà phê nóng.

 

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .