Trang chủ / Tin tức / Cà phê chồn : Thơm ngon tới giọt cuối cùng

Cà phê chồn : Thơm ngon tới giọt cuối cùng

4:28 sáng Thanh Tô Hoài

Cà phê chồn: Thơm ngon tới giọt cuối cùng. Loại cà phê này là loại cà phê đắt đỏ nhất hành tinh bởi sản lượng ít ỏi, quy trình sản xuất rất công phu. Hương vị cà phê chồn cũng khác với những loại khác. Nó có chút mùi “mốc lúc lại ngọt ngào như siro, mịn, giàu vị socola mật đường và đôi chút thoang thoảng hương thuốc lá”, có vị “khói đắng nhưng dễ chịu”. Hạt cà phê trở nên cứng và giòn. Khi thấm enzym của dạ dày chồn hạt cà phê sẽ ít protein làm cho độ dắng của cà phê giảm đi. Chính điều này làm cho cà phê chồn trở nên mạnh hơn. Vì sản lượng ít, giá cà phê chồn cũng trở nên đắt đỏ.

Hiện nay, công ty CP cà phê nguyên chất Sài Gòn cung cấp các loại cà phê nguyên chất có cà phê đá và cà phê sữa đá. Không chỉ có cà phê chồn thượng hạng mà còn có các loại cà phê nguyên chất khác như cà phê moka Cầu Đất, Culi, Arabica, Robusta. cà phê Buôn Ma Thuột và các sản phẩm cà phê nguyên chất trộn theo tỷ lệ. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được thưởng thức đa dạng các gu cà phê nguyên chất mà không nơi nào có được.

Hiện tại công ty CP cà phê nguyên chất đang triển khai chương trình khuyến mại nhằm quảng bá thương hiệu cà phê chồn nuôi trang trại. Quý khách đến với chúng tôi sẽ được dùng thử miễn phí cà phê chồn tại các cửa hàng cà phê nguyên chất của công ty hoặc được phục vụ tận tình tại nhà. Không chỉ trong địa bàn TPHCM mà cả các tỉnh Bình Phước.

Thời gian diễn ra từ:27/7 – 27/8/2016.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 0963.456. 456 – 0983. 110.079

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: caphenguyenchat.net – chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: chovietonline

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc!

 

Cà phê chồn : Thơm ngon tới giọt cuối cùng
Đánh giá bài viết

Thông tin khác
  • Cà phê chồn thức uống đắt giá nhất thế giới được nhiều tín đồ cà phê ở các nước biết đến. Nếu bạn chưa từng thưởng thức cà phê chồn thì sẽ luôn bán tín bán nghi cho rằng không phải sự thật. Cà phê và chồn tưởng chừng không có mối liên quan gì

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung