{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Cà phê Robusta Honey – Số 27

350,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Cà phê Robusta honey– số 27: vị đậm đà quyện với mùi hơi khét nguyên thủy của cà phê rang mộc tạo nên một sự trải nghiệm thú vị.

 

Cà phê Robusta Mộc là gì?

Cà phê Robusta không tẩm được làm hoàn toàn từ hạt cà phê nguyên chất không qua tẩm bất kỳ loại hóa chất nào, nên hương vị của nó hoàn toàn tự nhiên. Hạt cà phê Robusta thường được rang ở nhiệt độ cao để có thể tạo ra mùi thơm đặc biệt. Được làm hoàn toàn từ hạt cà phê nguyên chất 100% nên sản phẩm này khi uống vào có mùi thơm đậm đà, vị khét đặc trưng của cà phê rang mộc, rất phù hợp cho những người sành điệu, yêu thích cảm giác mạnh, mới lạ. Sự mộc mạc, đơn giản trong từng giọt cà phê Robusta honey rang mộc - số 27 sẽ mang cho bạn cảm nhận sự chân thực của cuộc sống. Chỉ cần ngồi nhâm nhi ngụm cà phê đắng và cảm nhận cuộc sống, sẽ cho bạn sự thanh thản trong tâm hồn.

Địa điểm cung cấp cà phê Robusta không tẩm

Ngày nay, nhu cầu tiêu thụ cà phê Robusta đang ngày càng tăng cao. Do đó, CHOVIETONLINE đã ra đời và trở thành nhà cung cấp cà phê lớn nhất tại thị trường TPHCM. Không chỉ cung cấp cà phê Robusta không tẩm đang hot hiện nay, mà chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cà phê khác như: cà phê Robusta-Culi, Moka-Culi,…có giá rẻ. Các sản phẩm cà phê của chúng tôi đều được lựa chọn từ những hạt nguyên chất thu hoạch từ cây cà phê. Qua qua trình làm sạch và chế biến bằng công nghệ máy móc hiện đại, sản phẩm cà phê của chúng tôi ra đời và tự hào là sản phẩm nguyên chất 100% không tẩm hóa chất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, có nhiều lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hiện nay, CHOVIETONLINE còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Ngoài các sản phẩm cà phê, Quý khách đến CHOVIETONLINE còn có thể mua các sản phẩm khác như: hạt điều tươi rang củi, cà phê chồn nuôi trang trại, Trà Đại từ Thái Nguyên…để làm quà dành cho bạn bè, người thân rất ý nghĩa.

CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY – SỐ27

– Giá bán: 350,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: hạt robusta size 18, rang mộc, tỷ lệ cafein 3-4%

– Xuất xứ: ĐắK LắK

– Mùi vị: vị đậm đà quyện với mùi hơi khét nguyên thủy của cà phê rang mộc tạo nên một sự trải nghiệm thú vị.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê đen đá, đen nóng.

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .