{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product

Cà phê Robusta – Số 21

120,000 đ

Thông tin sản phẩm

 

Robusta là loại hạt cà phê có sản lượng xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam, được trồng chủ yếu tại các tỉnh Tây Nguyên như: Bình Phước, Long Khánh, Lâm Đồng,…Hạt cà phê Robusta ở mỗi khu vực có mùi vị đặc trưng khác nhau, mang lại cho người uống nhiều cảm nhận mới lạ. So với các sản phẩm cà phê khác, cà phê nguyên chấtRobusta có sản lượng tiêu thụ lớn trên toàn thế giới.

Cà phê Robusta số 21

Cà phê Robusta nguyên chất có vị đắng đậm đặc trưng

Hạt cà phê Robusta nguyên chất

Cà phê Robusta có nhiều giống như: TR4, TR5, TR6, TR7, TR8,…Mỗi dòng đều có ưu điểm riêng. Theo số liệu thống kê của viện khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên có đến 98,3% giống thực sinh, trong đó 85,2% là do nông dân tự sản xuất. Việc lai tạo giống cà phê Robusta rất phong phú. Hạt cà phê Robusta số 21 có màu nâu đen, vị đắng đậm đà, lưu lại lâu. Mùi hương có vị khét của bánh mì cháy với caramen, socola,…rất hấp dẫn.Tùy theo tỉ lệ pha trộn cà phê Robusta nguyên chất với các loại hạt cà phê khác tạo nên phong vị mạnh mẽ, đánh thức cảm xúc, khơi gợi nguồn cảm giác ngất ngây, say đắm trong bạn.

Cà phê Robusta số 21

Hạt cà phê Robusta có mùi thơm đặc biệt, màu nâu cánh gián

CHOVIETONLINE bán cà phê Robusta nguyên chất

Nhu cầu tiêu thụ cà phê Robusta không chỉ cao ở Việt Nam mà tại các nước trên thế giới, đây cũng là loại cà phê được nhiều thực khách ưa chuộng. Với quy trình sản xuất khép kín, nguyên liệu được khai thác hoàn toàn từ hạt cà phê Robusta tự nhiên nên cà phê của CHOVIETONLINE được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Các loại cà phê hạt của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng trước khi bán trên thị trường. Khách hàng khi mua sản phẩm của CHOVIETONLINE sẽ cảm thấy hài lòng về giá cả và chất lượng. Chỉ cần uống cà phê Robusta không tẩm của chúng tôi sẽ làm bạn tỉnh táo, thoải mái, tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

 

Các sản phẩm liên quan

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .