{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Cà phê Robusta+Culi – Số 18

200,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Vị đậm đà được cảm nhận ngay khi uống, vị đắng sâu, phù hợp với người thích gu mạnh, ngon nhất khi uống đen đá hoặc sữa đá.

 

Cà phê nguyên chất Robusta + Culi được phối hợp theo tỉ lệ thích hợp theo sở thích đậm đà của người uống. Hương vị của loại cà phê này có mùi hỗn hợp của hai loại hạt, mang cảm giác mới lạ cho người thưởng thức cà phê. Các loại hạt cà phê nguyên chất này khi kết hợp với nhau có vị đắng gắt đặc trưng, hàm lượng cafein cao, màu đen sánh đẹp, hậu đắng sâu, hợp với những người có thích cảm giác mạnh.

Sự kết hợp của cà phê Robusta – Culi

Cà phê Robusta – Culi có ưu thế riêng, hương thơm đặc biệt, có mùi của hoa quả chín, mùi thảo dược, mạch nha xen lẫn nhẹ và mùi sô cô la bánh mì khá hấp dẫn. Vị cà phê nguyên chất Culi – Robusta ôn hòa có nét đặc trưng riêng, ngon so với các dòng cà phê khác. Hương vị đậm đà, phong phú cho bạn có nhiều sự lựa chọn. Làm ly cà phê nguyên chất giúp tinh thần bạn tỉnh táo, sảng khoái, tiếp thêm năng lượng bắt đầu cho nhiều ý tưởng sáng tạo mới.

CHOVIETONLINE cung cấp cà phê Culi, cà phê Robusta

Thấy được nhu cầu tiêu dùng lớn của thị trường ngày nay, CHOVIETONLINE đã tung ra các loại cà phê nguyên chất không chỉ ở TPHCM mà còn mở rộng tại các tỉnh thành khác trong cả nước. Đây là sản phẩm riêng biệt, độc đáo được phối trộn theo tỉ lệ thích hợp, có mùi vị khác hơn nhiều so với các dòng cà phê khác. Dòng sản phẩm này của CHOVIETONLINE đang được bán khá chạy trong thời gian gần đây.

CÀ PHÊ ROBUSTA+CULI – SỐ 18

– Giá bán: 200,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: Robusta, Culi rang đậm, có bơ.

– Xuất xứ: Đắk Lăk

– Mùi vị: Vị đậm đà được cảm nhận ngay khi uống, vị đắng sâu.

– Gu thưởng thức: phù hợp với người thích gu mạnh, ngon nhất khi uống đen đá hoặc sữa đá.

 

 

 

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .