{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Cà phê Robusta+Moka – Số 17

280,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Cà phê Robusta + Moka số 17 có vị đậm đà, thơm dịu nhẹ, thưởng thức cà phê đen đá cực kỳ hấp dẫn

Thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp chính là điều kiện thuận lợi để các tỉnh Tây Nguyên trồng cây cà phê Robusta. Hạt cà phê Robusta có mùi thơm nồng, không có vị chua, hàm lượng cafein cao, rất thích hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Còn hạt cà phê Moka có mùi thơm quyến rũ, vị nhẹ, nhưng sản lượng rất thấp nên giá của loại cà phê này khá cao. Sự kết hợp của 2 loại hạt này tạo nên sản phẩm cà phê nguyên chất thơm ngon, có vị đậm đà, thích hợp làm cà phê đá.

Cà phê đá Robusta – Moka số 17

Qua quá trình chế biến bằng công nghệ, thiết bị hiện đại, và sự chọn lọc tỉ mỉ từng hạt cà phê chất lượng nhất, sản phẩm cà phê Robusta – Moka số 17 có mùi thơm dịu, nhẹ nhàng, có màu nâu sánh rất đẹp, không có vị chua nhiều, hương vị rất đậm đà, được nhiều người Việt ưa chuộng. Với công thức pha trộn độc đáo của hai loại hạt, cà phê Robusta-Moka nguyên chất đã làm say đắm những vị khách yêu cà phê.

Nhu cầu tiêu thụ cà phê Robusta – Moka nguyên chất

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ cà phê Robusta – Moka nguyên chất trên thị trường, CHOVIETONLINE đã nghiên cứu phương pháp chế biến để tạo ra dòng sản phẩm cà phê nguyên chất tốt nhất trên thị trường. Bí quyết chế biến cà phê của chúng tôi bắt đầu từ việc lựa chọn hạt cà phê chất lượng và pha với một tỷ lệ thích hợp giữa các loại hạt này. Vì vậy, không chỉ các loại cà phê Robusta-Moka mà các sản phẩm cà phê Arabica, cà phê Culi nguyên chất 100%,…cũng đều được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến CHOVIETONLINE.

Cà phê Robusta+Moka – Số 17:

– Giá bán: 280,000đ/kg

– Quy cách: đóng gói (hạt/ bột) 500gr hoặc 01kg

– Thành phần: Robusta, Moka rang đậm, có bơ.

– Xuất xứ: Moka Lâm Đồng, Robusta Đắk Lăk

– Mùi vị: Vị đậm đà, thơm dịu nhẹ.

– Gu thưởng thức: phù hợp uống cà phê cà phê đen đá/ nóng.

 

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .