Trang chủ / Tin tức / CÀ PHÊ VÀ TRÀ – UỐNG CÁI NÀO TỐT HƠN ???

CÀ PHÊ VÀ TRÀ – UỐNG CÁI NÀO TỐT HƠN ???

5:21 chiều ChoViet Nam

Nói đến trà và cà phê, nhiều người lại nghĩ rằng trà uống sẽ có lợi hơn, nhưng thực ra cả hai thức uống mỗi thứ đều có lợi ích riêng. Sau đây, hãy xem cà phê và trà, uống cái nào tốt hơn nhé!

  1. Sức bật

Bạn muốn 1 thứ thức uống làm sức bật cho 1 ngày làm việc căng thẳng, bạn nên uống cà phê, nó sẽ mang lại cho bạn 95mg caffeine/160ml. Trong khi đó, 160ml nước trà chỉ cung cấp cho bạn

2. Sức khỏe

Để duy trì một sức khỏe tốt? Cà phê giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh ung thư da, còn trà giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, ngoài ra nó còn ngăn chặn căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Vậy là cả hai thứ đều tốt cho sức khỏe các bạn nhỉ.

3. Cả hai thức uống này có thể giúp bạn giảm cân

Chất EGCG và caffeine trong trà xanh có thể giúp làm teo lại các mô mỡ trong cơ thể đồng thời làm hoạt động các tế bào cơ nhiều hơn.

4. Bạn muốn có cơ bắp

Bạn nên uống cà phê, chất caffeine làm kích thích các cơ bắp và làm bạn trông mạnh mẽ hơn.

5. Khi bạn muốn tăng cường tư duy?

Các học sinh, sinh viên đã cho biết trà sẽ giúp bạn điềm tĩnh và tập trung hơn đấy.

Đó là những lợi ích của trà và cà phê. Tuy nhiên, không thể so sánh thức uống nào tốt hơn được. Do đó, bạn có thể cân bằng để uống hai loại này hoặc bạn có thể chọn cho mình loại mà bạn yêu thích.

 

CÀ PHÊ VÀ TRÀ – UỐNG CÁI NÀO TỐT HƠN ???
Đánh giá bài viết

Thông tin khác
  • Trong thế giới cà phê, cà phê chồn là loại cà phê đặc biệt bởi nó gắn với ba chữ “nhất”. Loại cà phê này rất hiếm trên thị trường và được nhiều nước chuộng cà phê trên thế giới quan tâm.  Có một quy trình sản xuất đặc biệt và khắt khe nên cà

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung