Trang chủ / Hoa Đà Lạt / Địa chỉ cung cấp hoa ly ù Đà Lạt ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ cung cấp hoa ly ù Đà Lạt ở đâu tại TP.HCM?

1:35 chiều ChoViet Nam

Hoa Ly Đà Lạt là một trong những loại hoa hiện nay được xem là không thể thiếu trong ngày tết.

Đặc điểm của hoa ly Đà Lạt như thế nào?

Hoa Ly ù Đà Lạt với kỹ thuật trồng theo công nghệ hiện đại và thời tiết quá hoàn hảo của Đà Lạt nên hoa lớn hơn nhiều so với ly thường là hồng hoặc ly trắng. (Ly ù Đà Lạt chỉ có 2 màu chủ chốt là vàng và đỏ).

Vì là hoa ly Đà Lạt tại vườn nên không bị bảo quản trong nhà lạnh, nên không lo bị tình trạng hoa héo sớm hoặc cụp đầu chỉ sau thời gian ngắn, Hoa rất thơm, lâu tàn.

Để có hoa Ly ù Đà Lạt chất lượng bạn có thể mua tại vườn, hoặc bạn đặt mua qua những nguồn lấy hàng tận gốc, chứ trên thị trường không hề bán đại trà. Do lượng hoa này thường được xuất khẩu, hoặc đưa tới các đại lý chứ không bán lẻ ồ ạt như các loại Ly khác.

Hình ảnh hoa ly ù Đà Lạt:

Đặt Mua hoa ly ù Đà Lạt ở đâu?

Tại Chovietonline.net với kinh nghiệm lâu năm trong việc trồng và cung cấp hoa Ly Ù cho thị trường. Những bó Hoa Ly Ù Đà Lạt chúng tôi cung cấp được cắt tại vườn nên không bị bảo quản trong nhà lạnh, nên không lo bị tình trạng hoa héo sớm hoặc cụp đầu chỉ sau thời gian ngắn, hoa rất thơm, lâu tàn.

Hotline: 0908 99 4567

Ghé tại địa chỉ: 192a, Chu Văn An, p.26, Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ cung cấp hoa ly ù Đà Lạt ở đâu tại TP.HCM?
5 (100%) 1 vote

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung