Trang chủ / Tin tức / Hạt điều rang muối bao nhiêu 1 kg?

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1 kg?

2:33 chiều hongnguyen

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1 kg? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp với những người muốn mua hạt điều với số lượng lớn. Hạt điều rang muối có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Chợ Việt Online sẽ điểm qua giá của từng loại hạt điều để bạn nắm được rõ hơn.

Giá hạt điều rang muối 2019 khác nhau như thế nào?

 Hạt điều rang muối 2019 có giá bao nhiêu

Hạt điều rang muối 2019 có giá bao nhiêu

Hạt điều rang muối cũng có những loại khác nhau tùy theo chất lượng, nguồn nguyên liệu… Những loại hạt có chất lượng tốt sẽ cho ra loại hạt điều ngon và chất lượng nhất. Không chỉ vậy, giá thành của chunngs cũng phụ thuộc vào sự khéo léo và tỉ mỉ trong các công đoạn sản xuất hạt điều rang muối.

Về nguồn nguyên liệu, hạt điều được trồng ở rất nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, hạt điều thường được trồng tại Đồng Nai và Bình Phước. Những sản phẩm hạt điều tại Việt Nam cũng được thu mua tại các tỉnh này, không chỉ vậy, hạt điều còn được nhập từ những vùng như châu Phi, Campuchia hoặc Thái Lan để đảm bảo số lượng hạt điều đủ cho xuất khẩu và lưu thông trong nước.

Mỗi loại nguyên liệu từ những vùng khác nhau lại có chất lượng và mùi vị rất khác nhau. Việt Nam là nước có sản lượng hạt điều lớn nhất thế giới, nhờ điều kiện khí hậu phù hợp, hạt điều thường được trồng tại Đắk Lắk, Đồng Nai và đặc biệt là Bình Phước. Hạt điều tại các vùng này cũng được coi là có kích thước lớn và có vị ngon nhất.

Hạt điều nhập từ Thái Lan cũng có chất lượng khá tốt, hạt to và đẹp, độ bùi, ngậy đạt khoảng 80% so với hạt điều Việt Nam. Ngoài ra những vùng như Bờ Biển Ngà, Tanzania cũng có chất lượng khá ổn và được nhiều người ưa chuộng.

Đương nhiên giá thành của các sản phẩm hạt điều có chất lượng tốt, nguồn nguyên liệu ngon và đạt chuẩn thì sẽ có giá cao hơn.

Sản xuất hạt điều rang muối ngon cần lựa chọn kỹ lưỡng

Sản xuất hạt điều rang muối ngon cần lựa chọn kỹ lưỡng

Bên cạnh nguồn nguyên liệu chất lượng thì sự chọn lọc trong khâu sản xuất cũng khiến cho giá thành hạt điều rang muối có phần cao hơn so với những sản phẩm không được tuyển chọn kỹ. Trong các khâu sản xuất, người công nhân phải liên tục lựa chọn những hạt tốt, đạt chuẩn để đem lại loại hạt điều rang muối loại 1 có chất lượng tốt nhất, tỉ lệ hạt hỏng chỉ được phép dưới mức 2% thì mới là loại hạt tốt nhất, ngon nhất.

Ngoài cũng có nhiều loại hạt điều có giá thành rẻ, đó là những loại hạt không được chọn lọc kỹ càng, còn nhiều hạt hỏng và hạt không đều nhau. Đôi khi những loại hạt điều rang muối chất lượng thấp còn bị trộn hương hiệu, trộn bơ để tăng thêm mùi vị cho hạt điều. Chính những cơ sở sản xuất này đã khiến sản phẩm hạt điều rang muối bị làm giả với chất lượng kém và có giá rất rẻ.

Hạt điều rang muối xuất khẩu – hạt điều rang muối ngon và một số lưu ý

Hạt điều rang muối xuất khẩu

Hạt điều rang muối xuất khẩu

Hạt điều rang muối ngon là loại hạt điều có kích cỡ trung bình, vừa phải, không quá to cũng không quá bé và quan trọng là phải đồng đều nhau. Hạt điều có độ ngon, bùi, ngậy đặc trưng của hạt điều Việt Nam chứ không phải là loại thêm hương liệu.

Đôi khi vì lợi nhuận mà người bán không quan tâm đến cảm nhận của khách hàng và chất lượng sản phẩm nên thêm vào đó hương liệu và trộn lẫn hạt điều Việt Nam với hạt điều từ những vùng khác như Nigenia rồi gắn mác là hạt điều Việt Nam. Hạt điều Nigenia tuy to và đẹp nhưng vị không ngon, bở và không béo.

Khi lựa chọn hạt điều, khách hàng thường thấy hạt to, đẹp là thích nhưng đó lại là cái bẫy của nhà sản xuất khi trộn lẫn vào đó những loại hạt kém chất lượng để đánh lừa khách hàng.

Nếu không biết lựa chọn khách hàng có thể nhầm lẫn giữa hạt điều chất lượng cao, to đều và thơm ngon với những loại hạt to, đẹp nhưng lại có mùi vị dở tệ, bở và kém ngon. Tuy chất lượng kém nhưng lại có vẻ ngoài đẹp và đồng đều nên những người ít kinh nghiệm thường bị mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Chưa kể còn có những loại hạt điều bị hôi dầu hoặc đậm mùi hương liệu, ăn rất dở và còn có thể gấy hại cho cơ thể nếu ăn quá nhiều.

Chính vì thế, khách hàng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua hàng để có được loại hạt điều rang muối thơm ngon nhất.

1kg hạt điều giá bao nhiêu 2019?

Giá 1 kg hạt điều rang muối khoảng 240.000 đồng trở lên

Giá 1 kg hạt điều rang muối khoảng 240.000 đồng trở lên

1kg hạt điều có giá dao động từ 240.000 – 800.000 đồng tùy vào loại hạt điều và chất lượng từng loại. Hạt điều loại 1 có giá thành cao, hạt đồng đều và thơm ngon, ít hạt hỏng.

Các loại hạt điều hạng 2 hoặc 3 cũng có chất lượng khá ổn, tuy nhiên lượng hạt hỏng sẽ nhiều hơn 2% và các hạt có thể không đều nhau, hương vị vẫn đạt độ thơm ngon đặc trưng nhưng không bằng loại 1.

Hiện nay có rất nhiều nơi bày bán sản phẩm hạt điều tươi rang củi hay hạt điều rang muối.  Tuy nhiên không phải dễ dàng có thể tìm được một nơi bán hạt điều rang muối chất lượng cao và đạt chuẩn.

Chợ Việt Online hiện nay đã có bán rất nhiều sản phẩm liên quan đến hạt điều như hạt điều tươi rang củi hay hạt điều rang muối chất lượng cao. Hạt điều rang muối từ Chợ Việt Online được lấy trực tiếp từ những nhà vườn tại Bình Phước hay Đồng Nai và được rang trong quy trình đạt chuẩn để đem đến khách hàng những loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Hạt điều từ Bình Phước và Đồng Nai có chất lượng tốt như thế nào thì ai ai cũng biết, những hạt điều này được lựa chọn kỹ càng trước khi đem xử lý và rang. Trong khi sản xuất, hạt điều cũng được lựa chọn rất kỹ càng để loại bỏ đi hết những hạt hỏng, sâu. Mỗi loại hạt điều lại có giá thành khác nhau tùy vào chất lượng.

Để biết chính xác hạt điều rang muối bao nhiêu 1kghãy liên hệ ngay với chúng tôi với địa chỉ ở bên dưới đây.

– Website: https://chovietonline.net

– Email: chovietonline2012@gmail.com

– Địa chỉ: 192A Chu Văn An, Phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ Việt Online luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hạt điều rang muối bao nhiêu 1 kg?
5 (100%) 2 votes

Thông tin khác

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung