{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Hạt Điều Tươi Rang Củi – Loại B

150,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Hạt điều tươi rang củi (Lê Thư) – Loại B có vị giòn rụm, có vị ngọt, béo bùi… size hạt nhỏ hơn hạt điều loại A 1 xíu và tỷ lệ vỏ tróc khoảng 3-5%/hộp nhưng mùi vị và chất lượng vẫn mang mùi vị đặc trưng của Hạt điều xứ Bình Phước

 Hạt điều tươi rang củi Lê Thư – Loại B có vị giòn, có vị béo bùi, thơm ngọt … size hạt nhỏ hơn hạt điều loại A 1 xíu và tỷ lệ vỏ tróc khoảng 3-5%/hộp nhưng mùi vị và chất lượng vẫn mang mùi vị đặc trưng của Hạt điều tươi rang củi của Chovietonline….
Hộp 500r

Hộp 500r

– Khối lượng: 500gr/ hộp

– Hạn sử dụng: 1 năm là tối đa, nhưng Chovietonline khuyên nên chon loại sản xuất trước 6 tháng, và khi khui ra rồi phải ăn trước 1-2 tháng mới ngon. Hộp có cán màng nên bảo quản rất tốt. Hạt điều rang muối của Chovietonline cam kết luôn bán sản phẩm mới nhất.

– Cách sử dụng: bóc vỏ lụa và ăn trực tiếp. Ăn không hết thì bạn cần bảo quản kỹ nhé, trách hở gió làm giảm độ giòn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm mới của chovietonline - Hạt điều tươi rang củi HaiDuong Arabi

Sản phẩm mới của chovietonline - Hạt điều tươi rang củi HaiDuong Arabi

– Bảo hành: Chovietonline cam két bán hàng chất lượng, uy tín với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”. Nên sản phẩm được chọn lựa tốt nhất, đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Quý khách có thể dùng thử hàng trực tiếp tại Showrom Chovietonline, và đảm bảo giao hàng đúng chuẩn.

– Đặt hàng: Các bạn có thể đặt hàng qua mobile, zalo 0908 99 4567 – 0987 99 4567. Hoặc đặt hàng trên FB: https://www.facebook.com/chovietonline.net/ - Nhớ để lại SĐT, địa chỉ, và số lượng loại hạt điều các bạn đặt nhé để chúng tôi tiện liên lạc và giao hàng nhanh nhất đến bạn.

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .