{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Hạt Điều Tươi Rang Củi – Loại Thượng Hạng (500gr)

400,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Hạt điều tươi rang củi Lê Thư – Loại Thượng Hạng được sản xuất và chọn lọc kĩ lưỡng từ vườn cây điều ngon nhất xứ Bình Phước, từ những trái điều to nhất, không bị hư hỏng để cho ra hạt điều to, tròn, chắc mẩy.

 Hạt điều tươi rang củi Lê Thư – Loại Thượng Hạng được đánh giá cao hơn về mặt chất lượng. Được sản xuất và chọn lọc kĩ lưỡng từ vườn cây điều ngon nhất xứ Bình Phước, từ những trái điều to nhất, không bị hư hỏng để cho ra hạt điều to, tròn, mẩy. Qua công đoạn làm sạch, chế biến, sấy khô, hạt điều tươi rang củi của Chovietonline khi ăn vào giòn rụm, có vị ngọt ngọt, béo béo, làm bạn ăn là ghiền… và nhớ mãi!
hat-dieu-tuoi-rang-cui-thuonghang

– Khối lượng: 500gr/ hộp

– Hạn sử dụng: 1 năm là tối đa, nhưng Chovietonline khuyên nên chon loại sản xuất trước 6 tháng, và khi khui ra rồi phải ăn trước 1-2 tháng mới ngon. Hộp có cán màng nên bảo quản rất tốt. Hạt điều rang muối của Chovietonline cam kết luôn bán sản phẩm mới nhất.

– Cách sử dụng: bóc vỏ lụa và ăn trực tiếp. Ăn không hết thì bạn cần bảo quản kỹ nhé, trách hở gió làm giảm độ giòn cũng như chất lượng của sản phẩm.

– Bảo hành: Chovietonline cam két bán hàng chất lượng, uy tín với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”. Nên sản phẩm được chọn lựa tốt nhất, đảm bảo chất lượng, vệ sinh. Quý khách có thể dùng thử hàng trực tiếp tại Showrom Chovietonline, và đảm bảo giao hàng đúng chuẩn.

– Đặt hàng: Các bạn có thể đặt hàng nhanh qua mobile, zalo 0908 99 4567 – 0987 99 4567.

Hoặc đặt hàng trên FB: https://www.facebook.com/chovietonline.net/ hoặc qua web: https://chovietonline.net/

hatdieu-choviet
hat-dieu-rang-cui-loại-dac-biet-choviet
hatdieuthuonghan

Nhớ để lại SĐT, địa chỉ, và số lượng loại hạt điều các bạn đặt nhé để chúng tôi tiện liên lạc và giao hàng nhất đến bạn !

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .