{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Khô mực Nha Trang

Liên hệ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Mực khô là một trong những đặc sản nổi tiếng của Nha Trang, được rất nhiều người yêu thích. Mực khô Nha Trang có đặc điểm thịt mềm và rất ngọt, dễ bảo quản và có thể chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn.

Quý khách hàng có thể mua làm quà biếu, tặng dịp lễ Tết cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp, gửi đi nước ngoài,..

Empty
Empty

Mực khô (hay còn gọi là khô mực) được chế biến từ mực tươi. Mực tươi sẽ được sơ chế rồi phơi nắng đến khi khô. Có 2 loại mực sử dụng để làm mực khô. Một loại là mực câu, cho ra thành phẩm mực khô ngon nhất, ngọt thịt, không bị khô cứng. Vì mực câu là mực tươi sống, được sơ chế và phơi nắng trực tiếp. Loại còn lại là mực cào, cho ra thành phẩm mực khô bị cứng và khô hơn hẳn so với mực câu. Vì mực cào thường là mực chết, không còn tươi ngon. Bạn cần lưu ý 2 loại mực này để lựa chọn đúng, tránh mua nhầm phải mực khô cào, tuy giá rẻ nhưng chất lượng không tốt, ăn không ngon.

Empty
Empty
Empty

Có rất nhiều cách chế biến mực khô đơn giản nhưng cực ngon miệng mà bạn có thể tham khảo. Trong đó, cách chế biến thông dụng nhất và có lẽ cũng được yêu thích nhất đó chính là mực khô nướng. Món mực khô nướng có mùi thơm vô cùng quyến rũ, vị ngọt ngọt, dai dài, giòn giòn của khô mực nướng khiến cho bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng.

Ngoài ra, khô mực còn có thể chế biến nhiều món ăn cũng ngon không kém khác. Ví dụ như mực khô rim mặn ngọt, mực khô rim sa tế, mực khô rim bơ tỏi, khô mực chiên bơ nước mắm, khô mực xé chiên giòn… Đây là 1 trong những đặc sản nha Trang được du khách ưu chuộng nhất khi đến thăm vùng đất này.

a

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .