{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product

LẠP XƯỞNG TÔM MAI QUẾ LỘ SÓC TRĂNG – TÚI HÚT CHÂN KHÔNG 200GR

70,000 đ

Thông tin sản phẩm

LẠP XƯỞNG TÔM MAI QUẾ LỘ SÓC TRĂNG – TÚI HÚT CHÂN KHÔNG 200GR

f77zIT

Lạp xưởng tôm Thành Hiệp Long có thể nói đây là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Lạp xưởng được sản xuất từ những con Tôm Sú Vùng Vĩnh Châu, Sóc Trăng kết hợp với nạc đùi của Heo khoảng 3-4 tháng tuổi cùng với lớp mỡ bụng được lựa chọn kỹ càng sau đó được xay nhiễn và trộn với hương vị, gia vị theo công thức gia truyền. Cuối cùng nhồi vào ruột lợn phơi nắng và được sấy trong lo than khoảng 3 đến 4 ngày đêm. Do đó, giữ được đặc trưng của hương vị Lạp xưởng truyền thống. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

iQrvq1

Cách chế biến lạp xưởng

Tháo Bao bì luộc sơ lạp xưởng. Sau đó có thể chiên hoặc nướng tuỳ khẩu vị khách hàng. Ngon hơn khi chiên với nước

Cách bảo quản lạp xưởng

Về cách bảo quản lạp xưởng nói chung thì có thể bỏ tủ lạnh (ngăn mát) hoặc treo ra ngoài (trên bếp hoặc nơi nào thoáng), có thể bảo quản được lâu theo 2 cách trên (thường trên một tháng).

Mua về bỏ vào hũ nhựa, đậy nắp kính bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng một tháng, trong ngăn đông đá thì bảo quản được lâu hơn.

Bảo quản lạp xưởng tôm: Để giữ lạp xưởng tôm được bảo quản cũng giống như Lạp xưởng khô. Bạn hãy chuẩn bị một cái rá hoặc hộp hoặc khay, rồi đặt một cốc gượu trắng vào chính giữa và xếp lạp xưởng xung quanh. Hương gượu tỏa ra sẽ ngăn ruồi, muỗi, kiến rất hiệu quả, nhờ đó lạp xưởng sẽ trong để lâu mà ăn vẫn rất thơm ngon. Hoặc bạn có thể phun một lớp gượu trắng lên lạp xưởng khô và bỏ vào lọ, đậy kín. Như vậy có thể để được nửa năm mà không hỏng hoặc biến mùi.

Đặc sản vùng: Sóc Trăng.

Hạn sử dụng: 6 tháng.

Các sản phẩm liên quan

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .