{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product

Mật ong rừng nguyên chất Đak Lak

850,000 đ

Nhà cung cấp: CHOVIETONLINE

Thông tin sản phẩm

Mật ong rừng nguyên chất là một loại đặc sản, một món quà mà thiên nhiên ban tặng. Chúng vừa giàu dinh dưỡng vừa có nhiều tác dụng cực hữu ích cho sức khỏe.

Mật ong rừng nguyên chất Đak Lak

Mật ong rừng xịn là mật ong được lấy mật từ những tổ ong hoang dã ngoài tự nhiên thường sống trên các ngọn cây cao hoặc sống trong thân cây lớn. Những tổ ong rừng này hoàn toàn không có sự tác động của bàn tay con người nên mật ong rừng xịn của chúng thôi hoàn toàn không có thuốc kháng sinh, không chất bảo quản cũng như không cho ăn đường nên mật ong rừng xịn thường dùng để ngâm làm thuốc, ngâm sâm, chữa bệnh…

to ong rung

Mật Ong Rừng nguyên chất - Mật ong rừng xịn có các đặc điểm gì? 

Hầu hết các mật ong rừng ở việt nam chúng ta đều có các đặc điểm sau:

  • Mùi thơm của hoa rừng.(mùi thơm tùy thuộc vào từng loại hoa, tùy mùa)
  • Vị ngọt thanh (ong Khoái có vị chua nhẹ nhẹ)
  • Mật ong rừng có bọt và ga (có nhiều bọt và ga khi trời nắng nóng
matongrung1
matongrung2
matongrung3

Lý do bạn nên chọn mua mật ong rừng

  • Mật ong rừng ngon hơn mật ong nuôi
  • Mật ong rừng được con ong mật hút từ hàng ngàn loại hoa khác nhau trong đó có nhiều loại hoa thảo dược rất khác so với ong nuôi chỉ một loại hoa. Vì thế mật ong rừng dùng làm thuốc để chữa bệnh bao giờ cũng tốt hơn mật ong nuôi.
  • Mật ong rừng hoang dã tự nhiên không dùng thuốc kháng sinh (mật ong nuôi hay dùng thuốc kháng sinh để giúp bầy ong khỏe mạnh khi thời tiết thất thường).
  • Không hóa chất bảo quản.
  • Mật ong nuôi hay cho ăn đường để duy trì bầy ong khi không lấy được mật.

Mật ong rừng của chúng tôi được khai thác trong rừng già của Đak lak, mật được hút từ hàng ngàn loại hoa khác nhau trong đó có các loại hoa thảo dược thiên nhiên quý giá và được thu hoạch ngày nắng nên chất lượng đảm bảo thơm ngon nhất! 

Bằng cách nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng, sau đó tìm hiểu lựa chọn nguồn cung uy tín, chất lượng nhất. Mật ong CHỢ VIỆT ONLINE có những đặc điểm nổi bật như:

✅️ 100% nguyên chất

✅️ Không qua các xử lý công nghiệp

✅️ Không có chất phụ gia

✅️ Không chất bảo quản

Liên hệ trực tiếp tại Cửa hàng: 54 Phạm Huy Thông, phường 7, Gò Vấp, TP. HCM để được xem hàng và dùng thử sản phẩm trực tiếp ạ!

Đặt hàng nhanh: 0908994567 ( call/sms/zalo)

Ngoài mật ong rừng, cửa hàng Chợ Việt còn có MẬT ONG HOA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ; CÀ PHÊ CHỒN HAIDUONG ARABI ; HẠT ĐIỀU TƯƠI RANG CỦI BÌNH PHƯỚC ; CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ,...

 

Các sản phẩm liên quan

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .