Trang chủ / Tin tức / Moka Cầu Đất 1 – số 23

Moka Cầu Đất 1 – số 23

4:26 sáng Thanh Tô Hoài

Moka – loại cà phê thượng hạng trong dòng họ cà phê. Để tìm được một ly moka Cầu Đất nguyên chất chỉ có ở công ty CP Cà phê nguyên chất Sài Gòn. Trong nhiều loại cà phê Moka tại công ty chúng tôi thì loại moka Cầu Đất 1 – số 23 được cho là thượng hạng và có già cao nhất. 

Moka như một viên ngọc quý, nếu được mài giũa đúng cách thì nó sẽ bộc lộ và toát ra được toàn bộ nét đẹp và giá trị của nó. Quy trình chế biến chính là quá trình mài giũa, bao gồm cả khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến, thành phẩm đầu ra đến việc rang xay và bảo quản sản phẩm. Tất cả mọi thứ đều phải được tuân thủ theo những nguyên tắc, tiêu chuẩn khắt khe và bất di bất dịch.

 

Tại công ty cp cà phê nguyên chất Sài Gòn, chúng tôi nhận cung cấp cà phê moka Cầu Đất được chia ra nhiều loại khác nhau. Với loại Moka Cầu Đất 1- số 23 giá 800.000 đ/ kg. Sở dĩ loại cà phê moka này có giá như vậy là bởi vì nó là những hạt cà phê được tuyển chọn kĩ lưỡng hạt cà phê đều, chất lượng cao nhất. Điều quan trọng là nó không dùng hóa chất bảo quản và tẩm ướp với bất kì hương liệu nào nên loại cà phê này đắt nhất. Chúng thường để xuất khẩu là chủ yếu.

Cty CP CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT SÀI GÒN

Hotline: 09.1117.8333 – 091.454.0078

Địa chỉ 1: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.hcm

Địa chỉ 2: 713 Phan Văn Trị, p.7, Gò Vấp, Tp.hcm

Website: http://caphenguyenchat.net – https://chovietonline.net

Email: chovietonline2012@gmail.com – Skype: caphenguyenchat.net

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Moka Cầu Đất 1 – số 23
Đánh giá bài viết

Thông tin khác
  • Cần ăn hạt điều đúng cách để có được sức khỏe tốt nhất
    Contents1 Rất nhiều người yêu thích những sản phẩm từ loại hạt thơm bùi, béo ngậy này, đặc biệt là hạt điều rang muối và chính vì thế, câu hỏi đặt ra là ăn hạt điều rang muối có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!2 Ăn hạt điều đúng cách đem

Thông tin chuyển khoản

Khi thanh toán quý khách vui lòng điện thoại báo đã chuyển khoản. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo lại đơn hàng cho quý khách.

Chủ TK: Ngô Xuân Hoa

Số TK: 6380205344189

Ngân hàng : Agribank chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

Đăng ký nhận bảng giá

Họ và tên
Điện thoại


Nội dung