{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Bà Rịa - Vũng Tàu: Phó công an huyện có con cầm đầu sòng bạc trong rừng nói gì?

Sáng 3-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Ngô Xuân Huyền - phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc - trải lòng: "Thật sự tôi đau lòng lắm! Tôi và mẹ cháu đã ly dị và cháu ở với mẹ. Nhiều người ngộ nhận rằng tôi này nọ. Tôi rất đau khổ. Tôi khẳng định là mình không bao giờ bao che mà còn cương quyết".

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, nơi tổ chức sòng bạc do Ngô Xuân Quyền cầm đầu - Ảnh: TT

Được biết đại tá Huyền sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2019. Con trai ông, Ngô Xuân Quyền, đang bị truy bắt vì được cho là người tổ chức, điều hành sới cờ bạc trong rừng của Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Bùi Xuân Thảo - giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - khẳng định sẽ kiên quyết xử lý nghiêm, đúng pháp luật, "bất kể người đó là con của ai".

Trước đó, ngày 2-12, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giam 9 người để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc gồm: Nguyễn Bảo Sơn (25 tuổi), Trần Mạnh Trung (30 tuổi), Nguyễn Văn Quý (43 tuổi), Nguyễn Tấn Đạt (23 tuổi), Võ Văn Sang (28 tuổi), Nguyễn Hùng Tâm (tên thường gọi là Mun, 30 tuổi), Lương Bảo Bảo (32 tuổi), Trần Minh Sang và Trần Bình Minh (36 tuổi, cùng trú tại huyện Xuyên Mộc).

Những người này tổ chức đánh bạc và đánh bạc trong rừng sâu của Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu.

Theo kết quả điều tra, xác minh ban đầu, sòng bạc này do Ngô Xuân Quyền (27 tuổi) - con trai của đại tá Ngô Xuân Huyền - tổ chức và điều hành. Hiện Quyền đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Công an đang tích cực truy bắt Quyền và những người có liên quan khác.

Nguồn: https://tuoitre.vn/pho-cong-an-huyen-co-con-cam-dau-song-bac-trong-rung-noi-gi-20191203110743903.htm

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .