{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

"Bão giá" và tâm sự của chủ quán ăn khiến CĐM bật cười

Đúng là đôi khi cách thức xử lý của các chủ quán ăn khiến người ta phải tấm tắc khen ngợi.

Thời gian qua, vì bệnh dịch nên nhiều gia đình đã không sử dụng thịt lợn cho việc ăn uống thường ngày. Thịt lợn khan hiếm khiến giá cả tăng cao. Giá thịt lợn liên tục lập "các kỉ lục" khiến nhiều người tiêu dùng phải ngao ngán.

Cách thức thông báo dễ thương thật sự.

Cuộc sống gia đình là vậy, ở những quán ăn mà nguyên liệu đồ ăn chủ yếu sử dụng thịt lợn, tình hình cũng chẳng tốt hơn. Người ta đã sử dụng cách thức khác để khiến khách hàng vừa lòng khi đến dùng bữa.

Theo đó, một chủ quán ăn đã phóng to tiêu đề một bài báo làm thành tấm biển với nội dung: "Giá thịt lợn lên gần 200.000 đồng/kg tạo sức ép lên giá tiêu dùng" và dán ở tiệm.
Nhưng bên dưới, họ bày tỏ rõ quan điểm của quán ăn bằng dòng chữ: "Một tô vẫn 50 nghìn. Quán quyết không tăng giá nhưng tạm thời bớt một miếng heo quay".

Đọc xong, ai cũng phải bật cười trước độ dễ thương của chủ quán. Đúng là một cách khiến khách hàng vừa lòng nếu chẳng may cảm thấy tô đó ít thịt hơn ngày thường.

Dân mạng đã đưa ra nhiều lời bình luận khác nhau. Đa số đều khen ngợi chủ quán. Số khác cho rằng cứ sáng tạo và khiến khách khứa vui lòng như thế thì chuyện có bị bớt mất miếng thịt cũng chẳng phải là vấn đề to tát.

Nguồn: https://soha.vn/di-an-thoi-bao-gia-lai-thay-tam-bien-tren-tuong-doc-noi-dung-ai-cung-phai-bat-cuoi-20191212175818063.htm

Theo Tri Thức Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .