{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Bệnh viện quận Thủ Đức phát khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân

Sáng 2-2, Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang phát khẩu trang miễn phí và triển khai rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tại chỗ phòng dịch corona cho bệnh nhân tại bệnh viện.

Một bệnh nhi rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tại sảnh chính bệnh viện - Ảnh: BVCC

Dự kiến bệnh viện sẽ phát hơn 6.000 chiếc khẩu trang miễn phí kèm 6.000 tờ rơi hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa virus corona và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng dung dịch sát khuẩn tay nhanh ngay tại chỗ.

Bên cạnh đó, bệnh viện tăng cường thêm 250 vị trí đặt dung dịch sát khuẩn tay nhanh tại khắp bệnh viện để người dân đến khám bệnh dễ dàng sử dụng.

Nhân viên y tế Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) đeo khẩu trang y tế miễn phí cho bệnh nhân vào sáng 2-2 - Ảnh: BVCC

Theo đó, thời gian phát khẩu trang miễn phí nằm trong khung giờ có đông bệnh nhân nhất, cụ thể từ 6h30 đến khi hết khẩu trang trong 3 ngày từ 2-2 đến 4-2 tại sảnh chính bệnh viện (số 29, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM).

Ông Nguyễn Minh Quân - giám đốc bệnh viện - cho biết do số lượng khẩu trang lưu trữ hiện tại có hạn, hiện bệnh viện đã đặt hàng thêm từ công ty thiết bị y tế để đáp ứng nhu cầu của bệnh viện.

Trong những ngày tới, nếu số lượng khẩu trang nhập được nhiều, bệnh viện sẽ tiếp tục phát miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Theo ông Quân, đây là việc làm thiết thực, hữu ích cho cộng đồng trong việc phòng bệnh viêm phổi do virus corona, nhất là trong đợt cao điểm rất đông người dân quay trở lại bệnh viện khám chữa bệnh sau đợt nghỉ lễ dài ngày và thị trường khan hiếm khẩu trang như hiện nay.

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .