{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Biệt thự hàng 100m2 xây trái phép trên đất nông nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 9/3, Lãnh đạo phòng Kinh tế Hạ tầng, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, UBND huyện vừa yêu cầu xã Đá Bạc báo cáo sự việc một công trình biệt thự xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

Phát hiện công trình biệt thự xây dựng trên đất nông nghiệp.

Qua nguồn tin của nhân dân, UBND huyện Châu Đức đã phát hiện một công trình quy mô xây dựng hàng trăm mét vuông trên đất nông nghiệp chưa được chuyển đổi thành đất ở. Theo quan sát, công trình này xây dựng theo kiểu một biệt thự, được xây dựng cạnh một hồ nước lớn, có kết cấu một trệt, một lầu bằng bê tông cốt thép, chiều cao khoảng 8-10m.

Qua báo cáo của UBND xã Đá Bạc, công trình này nằm trên thửa đất số 157, tờ bản đồ số 92, có diện tích 6.144 m2, chủ sử dụng lô đất là ông Nguyễn Viết Trung trú tại TP Vũng Tàu.

Hiện trạng lô đất đang xây dựng nhà ở, có chiều rộng 8m, dài 9m, chiều cao khoảng 6m. Theo lý giải của UBND xã Đá Bạc, trước đây có hiện hữu một ngôi nhà cấp 4 diện tích khoảng 100m2, nên ông Nguyễn Viết Bút và ông Nguyễn Viết Trung sửa chữa lại để ở.

Ông Ngô Văn Luận, Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Đức, cho biết, ngay sau khi phát hiện công trình sai phạm trên, huyện Châu Đức đã yêu cầu UBND xã Đá Bạc báo cáo rõ về công trình này. Ngày mai đoàn kiểm tra của huyện sẽ xuống kiểm tra thực tế./.

Nguồn: https://vov.vn/kinh-te/dia-oc/xay-trai-phep-biet-thu-tren-dat-nong-nghiep-tai-ba-ria-vung-tau-1019605.vov

Theo VOV

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .