{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Bình Phước: Hai chú cháu tử vong thương tâm dưới giếng sâu

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút tối 6/12, anh Lê Công Chải (25 tuổi, ngụ khu phố 7, phường Long Phước) đang ở nhà thì phát hiện thấy cháu Lê Nguyễn Bảo Minh (6 tuổi) đang chơi đùa xung quanh giếng sâu xây trong nhà, bất ngờ giẫm lên miệng giếng được đậy sơ sài bằng bìa cát tông đã bị rơi xuống giếng.

Giếng sâu được xây trong nhà nhưng chỉ được đậy sơ sài bằng bìa các tông là nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Quá hốt hoảng và không giữ được bình tĩnh, người chú chỉ kịp truy hô và ngay lập tức nhảy xuống giếng để cứu cháu Minh; người dân đồng thời đã điện báo 114, chính quyền địa phương đến hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước đã điều động hai xe chuyên dụng cùng 12 cán bộ chiến sỹ cứu nạn cứu hộ do Thượng tá Nguyễn Thọ Bài, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn trực tiếp chỉ huy đến hiện trường tham gia cứu hộ.

Lực lượng chức năng nỗ lực trục vớt hai chú cháu dưới giếng sâu.

Do giếng nước được người dân xây trong nhà có chiều sâu khoảng 25 - 30 mét, phần trên miệng dưới được thu nhỏ lại với đường kính khoảng 60cm, mực nước dưới giếng sâu khoảng 3 đến 4 mét. Vì vậy, công tác cứu hộ gặp khá nhiều khó khăn, miệng dưới nhỏ, thiếu không khí.

Mặc dù rất nỗ lực nhưng sau khoảng 1 giờ đồng hồ, cháu Minh được các lực lượng trục vớt lên trước và đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Phước Long cấp cứu, nhưng cháu bé đã tử vong. Người chú cũng được các lực lượng trục vớt lên sau đó nhưng cũng đã tử vong.
Sáng 7/12, đại diện chính quyền địa phương đang có mặt tại gia đình để chia buồn và hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng.

Nguồn: https://baotintuc.vn/xa-hoi/hai-chu-chau-tu-vong-thuong-tam-duoi-gieng-sau-20191207095037373.htm

Theo TTXVN

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .