{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Bộ Công an vào thanh tra vụ CSGT Đồng Nai tố cáo sếp "bảo kê" xe quá tải

Theo đó, thanh tra Bộ Công an đã đến Công an tỉnh Đồng Nai công bố quyết định thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính và công vụ ở Phòng CSGT để làm rõ thông tin báo chí nêu việc CSGT đứng đơn tố cáo sếp.

Bị CSGT dừng xe xử lý vi phạm, nhiều tài xế gọi điện, sau đó các sếp ở đội CSGT số 1, số 2 gọi điện đề nghị cho xe vi phạm đi mà không bị xử lý - Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, thanh tra các nội dung liên quan đến việc 2 CSGT cung cấp clip, tố cáo nhiều CSGT không được nhận tiền trực lễ tết, tiền trực đêm và việc lãnh đạo đội CSGT can thiệp vào các tổ tuần tra kiểm soát giao thông để "bảo kê xe quá tải" trên quốc lộ 20…

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, trước đó thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai vào xác minh nội dung báo chí phản ánh đã phát hiện các dấu hiệu sai phạm của một số CSGT can thiệp, bảo kê cho xe quá tải.

Tiếp đó, đại tá Vũ Hồng Văn - tân giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 2 tháng trung tá Phạm Hải Cảng (đội trưởng đội CSGT số 1) và trung tá Phan Cẩm Tú (đội phó đội CSGT số 1) để chờ xử lý.

Liên quan đến vụ việc này, khi báo chí vừa phản ánh, bộ trưởng Bộ Công an cũng đã chỉ đạo giao Thanh tra Bộ Công an và một số đơn vị chức năng của bộ kiểm tra, làm rõ thông tin báo chí nêu, báo cáo lãnh đạo Bộ Công an trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, bộ trưởng cũng yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương xác minh, phối hợp với các đơn vị liên quan để kiểm tra. Nếu phát hiện cán bộ, chiến sĩ sai phạm thì kiên quyết xử lý nghiêm.

Nguồn: https://tuoitre.vn/vu-csgt-dong-nai-to-cao-sep-bao-ke-xe-qua-tai-bo-cong-an-vao-thanh-tra-20191211194904724.htm

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .