{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}}
product
image desc

Cà phê chồn nguyên chất giá như thế nào và mua cà phê chồn nguyên chất ở đâu?

Cà phê chồn thô

Cà phê chồn thô

Trước hết cần biết rằng, cà phê có rất nhiều đất nước trồng và sản xuất được song cà phê chồn chỉ có ở những nơi có loại chồn hương sinh sống. Cụ thể là các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam song chỉ 1 số loại chồn mới ăn quả cà phê và sử dụng được để sản xuất cà phê chồn.

Việt Nam có thể sản xuất cà phê chồn nhờ loại chồn hương có kích thước khá nhỏ, chúng thường chọn trái cà phê ngon nhất rồi thải hạt ra ngoài cùng phân. Do răng của loài chồn này khá yếu nên phần vỏ trấu ngoài hạt cà phê cũng không bị cắn vỡ, vì thế mà phân cùng các dịch dạ dày khác không làm bẩn được nhân hạt cà phê. Song sự lên men vẫn xảy ra, gây biến đổi 1 số chất trong hạt cà phê, tạo nên thức uống hảo hạng khác biệt với cà phê thông thường.

Loài chồn hương Indo

Loài chồn hương Indo

Cà phê chồn HaiDuong Arabi

Cà phê chồn HaiDuong Arabi

Chồn hương là loài giúp sản xuất cà phê chồn, song số lượng ở nước ta ngày càng giảm dẫn đến sản lượng không cao, quy trình sản xuất phức tạp nên giá cà phê chồn nói chung cũng rất đắt đỏ. Nếu tìm đến cà phê chồn trang trại, giá thành thường rẻ hơn cà phê chồn tự nhiên hoặc cà phê chồn thương hiệu Trung Nguyên.

Một số quán cà phê hiện nay cũng phục vụ cà phê chồn cho khách có nhu cầu, giá thành của ly cà phê này cũng khá đắt đỏ. Tham khảo thị trường gần đây, giá bán lẻ 1 ly cà phê chồn ngon, nguyên chất rơi vào khoảng vài trăm ngàn đồng, gấp 2 – 5 lần so với cà phê thường. Song ít người mua cà phê chồn uống tại quán mà chủ yếu mua nguyên liệu để tự pha chế. 

Giá của 1kg cà phê chồn hiện dao động khoảng 800.000 đ đến 12 triệu đồng mỗi kg cà phê chồn tương ứng với chất lượng. Với giá thành này, vẫn rất nhiều người lựa chọn cà phê chồn làm món quà đặc trưng được gửi tặng cho người nước ngoài hoặc đối tác. Điều này đã và đang giúp cà phê chồn nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung đi xa hơn trên trường quốc tế.

lycaphechon

Giá cà phê chồn hiện nay trên thị trường có khá nhiều mức giá tùy thuộc vào sản phẩm, quy trình sản xuất cũng như thương hiệu khác nhau. Trong đó có nhiều nơi cung cấp cà phê chồn giá rẻ chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng, đưa ra thắc mắc cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Thực tế, với quy trình sản xuất phức tạp nhiều bước thì dù cà phê chồn trang trại cũng không thể cung cấp sản phẩm có giá quá rẻ như vậy. Hầu hết sản phẩm cà phê chồn giá quá rẻ là do sử dụng nhiều chất độn, cà phê chồn quá hạn hoặc cà phê bình thường sử dụng hương liệu để trở thành cà phê chồn. Vì thế lời khuyên dành cho người tiêu dùng là không nên ham rẻ mua các loại cà phê chồn giá thấp này, tránh “tiền mất tật mang”.

Về giá cả, cà phê chồn đắt nhất thế giới hiện nay là cà phê đến từ thương hiệu Café Trung Nguyên với dòng sản phẩm cao cấp Weasel Legend. Giá của thức uống này hiện lên tới 3000 USD trên mỗi kg, hơn nữa khách hàng phải đặt trước mới có hàng cung cấp. Sản phẩm cà phê chồn của Trung Nguyên còn được chọn làm quà hội nghị, quà cho các nguyên thủ quốc gia.

Dù chất lượng rất tốt, hương vị thơm ngon độc đáo do công thức sản xuất bí mật song cà phê chồn nói chung giá thành đều đắt đỏ, khó đặt mua, không phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Bởi thế mà cà phê chồn nuôi trang trại của người dân hoặc tổ chức khác có giá thành hợp lý hơn được nhiều người tìm đến. 

Vẫn đảm bảo quy trình chọn lọc hạt cà phê lẫn chế biến, làm sạch, giá của 1 kg sản phẩm cà phê chồn tại Buôn Ma Thuột rơi vào khoảng 800.000đ đến vài triệu đồng. Theo giá thành, chất lượng sản phẩm là tương ứng nên hãy cân nhắc khả năng kinh tế để lựa chọn loại cà phê chồn thích hợp.

 Mua cà phê chồn nguyên chất ở đâu?

Chắc chắn rằng không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm mua cà phê chồn chất lượng, nguyên chất, hương vị đúng chuẩn thơm ngon. Nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì thị trường cà phê càng khó kiểm soát, nhiều cà phê chồn giả xâm nhập thị trường đem bán cho người tiêu dùng.

Vậy làm sao để có được cà phê chồn đầy đủ hương vị, ngọt ngào, nguyên chất và được sản xuất đúng cách? Hiểu những khó khăn này, Chợ Việt Online kết nối với những trang trại cà phê chồn lớn của Tây Nguyên, cung cấp các loại cà phê sỉ và lẻ chất lượng. Nhờ vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu Cà Phê Nguyên Chất của Chợ Việt Online có được uy tín từ khách hàng trên thị trường Hồ Chí Minh cũng như cả nước.

z3433401504924_72f43d8633d9137d25e34887f0f0c190

Các sản phẩm cà phê nguyên chất: Cà phê Moka Cầu Đất ; Cà phê Arabica; Cà phê Robusta;Cà phê Culi;...

Nhìn chung, để mua được cà phê chồn chính hãng thì cần tìm đến đúng địa chỉ, đảm bảo uy tín về nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng. Nếu cần tư vấn thêm về các loại cà phê chồn cùng giá thành hiện tại, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ sau:

CHỢ VIỆT ONLINE

Hotline: 0908 99 4567 – 0987 99 4567

Website: https://chovietonline.net/

CH Tại TP.HCM:  

+ 54 Phạm Huy Thông, phường 7, quận Gò Vấp

+ 83 Đường số 1, CX Chu Văn An, Phường 26, quận Bình Thạnh

CH Tại Đồng Nai: 121A Nguyễn Thành Đồng, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa.

0987994567 - 0908994567

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .