{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Cà phê nguyên chất - món quà yêu thương và trân quý

Tết đến, xuân sang, ai cũng muốn chọn một món quà vừa tinh tế lại thể hiện được sự trân trọng với đối tác, khách hàng,người thân và bạn bè. Và cà phê nguyên chất là món quà thiết thực, sáng trọng an toàn sức khỏe mỗi dịp Tết.

Việc chọn quà ngày Tết cũng khiến mọi người đau đầu, món quà phải mang đầy đủ ý nghĩa : Sang trọng, lịch thiệp, ấm áp sẽ luôn làm cho người nhận cảm thấy được trân trọng.

Tết này nhà bạn đã có cà phê nguyên chất chưa?

Một món quà đơn giản mà hiện đại

Chẳng cao sang như lụa là, gấm vóc hay vàng bạc châu báu cà phê nguyên chất chỉ là thức uống quen thuộc trở thành nét văn hóa trong đời sống của người Việt.

Tuy đơn giản nhưng không vì thế mà cà phê bị đánh giá thấp. Không phải ngẫu nhiên mà cà phê trở thành thức uống được chọn dùng để tiếp đãi các quan chức cấp cao, có mặt trong các hội nghị, các diễn đàn lớn trên thế giới mà bởi vì cà phê đại diện cho tri thức, giao tiếp xã hội và thành công.

Kết nối trao yêu thương

Nếu như bạn từng sống và làm việc xa nhà thì Tết chính là dịp mong mỏi nhất để được về nhà. Sẽ thật ý nghĩa nếu được cùng người thân ngồi nhâm nhi tách cà phê nguyên chất thì niềm vui sẽ nhân lên gấp bội dịp năm mới.

Thưởng thức cà phê không vội vàng mà chầm chậm nhấp từng ngụm theo dòng kể của những câu chuyện diễn ra trong một năm vừa qua, nhẹ nhàng, ý vị và đầy cảm xúc sẻ chia.

Hãy cùng trao nhau món quà tặng là cà phê nguyên chất để họ biết rằng dù họ ở đâu, làm gì, điều ta mong muốn là họ được vui vẻ bên cạnh những người thương yêu.

Đến với Chợ Việt Online, bạn có nhiều sự lựa chọn cà phê theo GUU như cà phê Arabica, cà phê Robusta, cà phê Moka Cầu Đất, cà phê Chồn nuôi trang trại Haiduong Arabi…

Bảng giá cà phê nguyên chất: http://bit.ly/2RaTus7

CHỢ VIỆT ONLINE

Tại TP.HCM

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại Biên Hòa

CN1: 92A đường Đặng Văn Trơn, P. Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa

CN2: 121A Nguyễn Thành Đồng Khu phố 6, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa

Web: http://caphenguyenchat.net / https://chovietonline.net

Hotline: 0983 11 00 79 – 0908 99 4567

 

 

 

 

 

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .