{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Ca sĩ Phi Nhung khóc nức nở trên sóng truyền hình kể sự thật về mẹ ruột

“Ký ức vui vẻ” tập 14 lên sóng tối 1/12 với sự tham gia của 5 khách mời: nhạc sĩ Đài Phương Trang, NSƯT Công Ninh, diễn viên Kim Huyền, MC Anh Quân và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

Trong thử thách của đội thập niên 2000, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt ghi điểm khi nhanh chóng đoán được nhân vật của chương trình tuần này chính là ca sĩ Phi Nhung.

Trong chương trình “Ký ức vui vẻ”, Phi Nhung được giới thiệu là ca sĩ trữ tình được khán giả yêu mến trong những năm 2000. Phi Nhung có giọng hát ngọt ngào pha lẫn chất khàn rất đặc biệt. Những ca khúc khiến chị ghi dấu ấn trong lòng khán giả như: Bông điên điển, Ai khổ vì ai, Tình đẹp mùa chôm chôm, Nhớ mẹ lý mồ côi…

Trong vòng 4 năm từ 1994-1998, Phi Nhung cho ra mắt liên tục hơn 15 CD để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Trong giới nghệ thuật, Phi Nhung được mệnh danh là “Nữ hoàng băng đĩa”. Không chỉ có tài năng ca hát, Phi Nhung còn được biết đến với khả năng diễn xuất khá đặc biệt trong bộ phim: Trạng sư Trần Mộng Cát, Người mẹ điên…

Thể hiện ca khúc “Bông điên điển”, Phi Nhung xúc động chia sẻ: “Nhắc tới ca khúc này có quá nhiều kỉ niệm đối với em, là một người miền Trung mà phải hát tiếng Nam là điều khó quên nhất”.

Phi Nhung cũng thú nhận, ban đầu chị không biết bông điên điển là bông gì mà nhầm tưởng nó là hoa dâm bụt.

Tại chương trình “Ký ức vui vẻ”, Ốc Thanh Vân bày tỏ thắc mắc về việc Phi Nhung nhận nhiều con nuôi dù cuộc sống còn nhiều lo toan. “Chị Phi Nhung là một người luôn vui vẻ với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu nhưng ít khi nào chị chia sẻ những điều bên trong của chị. Nhân đây, em xin phép hỏi chị, tại sao chị có nhiều lo toan như vậy mà vẫn quyết định nhận rất nhiều con nuôi?”.

Lúc này, Phi Nhung mở lời trong nước mắt: “Tôi không muốn mọi người tội nghiệp cho mình. Nhiều chuyện buồn đã qua, tôi cũng không muốn kể lại. Tuy nhiên, hôm nay tôi xin chia sẻ rằng tôi vốn thiếu tình thương của cha mẹ. Tôi ở với ông bà ngoại vì mẹ đi lấy chồng”.

Phi Nhung thổ lộ vì cô là con lai do đó không được theo mẹ bởi lẽ thời điểm đó nhà nào mà có con lai sẽ bị chê cười, ảnh hưởng đến gia đình.

“Từ nhỏ, tôi đã được để ở chùa, không được ở trong nhà, một tháng sau sinh, tôi mới được ngoại đem về. Lúc đầu ông ngoại không đồng ý, sau thấy dễ thương mới cho ở trong nhà. Mẹ tôi đi lấy chồng, tôi chưa bao giờ được gọi má, cũng không được gặp má”- Phi Nhung kể lại.

Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ kêu về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm, mẹ của nữ ca sĩ cũng qua đời.

Phi Nhung nghẹn lời: “Tôi rất thần tượng má mặc dù má không có nuôi tôi. Không biết tại sao tôi rất thèm kêu chữ má nhưng có má bên cạnh thì không kêu. Không bao giờ dám nhìn mặt má, chỉ lén đừng nhìn. Tôi thèm lắm nhưng chỉ đến khi má chết, tôi mới dám cầm chân má và khóc. Tôi nói rằng sẽ thay má nuôi các em ăn học chứ tôi không thể nào bỏ các em được.

Từ đó cho tới lớn, tôi luôn nghĩ nếu mình làm ra tiền tôi sẽ xây nhà mồ côi, sẽ nuôi những đứa nhỏ không cha mẹ và cho chúng gọi bằng má để bù lại những gì mà hồi nhỏ tôi không có. Tôi muốn những đứa nhỏ mồ côi biết có má sướng như thế nào Tới bây giờ, tôi vẫn ở vậy để nuôi mấy đứa nhỏ. Tôi muốn chúng ra đường và nói có má”.

MC Lại Văn Sâm động viên Phi Nhung.

“Tôi tin rằng không có một ai thương hại em cả. Mọi người đều ngưỡng mộ, chia sẻ và hiểu em. Tất cả những gì em nói em đã làm được mà rất nhiều người khác không làm được. Em hoàn toàn có quyền kiêu hãnh. Phi Nhung- tất cả chúng tôi yêu em”- MC Lại Văn Sâm nhắn nhủ tới Phi Nhung.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/van-hoa/phi-nhung-khoc-nuc-no-khi-lan-dau-tien-ke-su-that-ve-me-ruot-1493166.tpo

Theo Tiền Phong

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .