{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Cháy nhà lúc U22 Việt Nam đá chung kết, 4 người trong một gia đình tử vong thương tâm

Đang xem U22 Việt Nam đá chung kết với U22 Indonesia, hàng xóm phát hiện nhà anh K’Nhân cháy nên chạy tới ứng cứu nhưng nhà bị khóa bên trong, mãi đến khi lực lượng cứu hỏa tới mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Sáng 11-12, ông Bùi Văn Hùng, Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết cả gia đình gồm hai vợ chồng trẻ và hai con nhỏ trong vụ cháy đêm 10-12, trên địa bàn huyện đã tử vong. Chính quyền đã chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức hậu sự cho các nạn nhân và giải quyết hậu quả vụ việc. Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc đau lòng trên.

Ảnh minh họa

Khoảng 19h45 ngày 10-12, trong khi mọi người đang theo dõi trận Chung kết bóng đá U22 giữa Việt Nam và U22 Indonesia, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại Tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh), khiến bốn người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Cháu Ka Mộc Trà, sinh năm 2017, chết trong vụ hỏa hoạn, ba người còn lại bị bỏng nặng và qua đời tại Bệnh viện II Lâm Đồng vào sáng 11-12 là anh K’Nhân, sinh năm 1997; chị Tô Thị Hiền (vợ anh K’Nhân), sinh năm 1995 và con là cháu Ka Thảo Nguyên, sinh năm 2019.

Theo một số nhân chứng, khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân cháy, mọi người đã tới cứu chữa nhưng căn nhà bị khóa bên trong nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau đó, lực lượng chữa cháy đã tiếp cận hiện trường để dập lửa và phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Công an huyện Đạ Tẻh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn: https://tuoitre.vn/chay-nha-luc-u22-viet-nam-da-chung-ket-vo-chong-tre-va-2-con-nho-tu-vong-20191211085123402.htm

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .