{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Cô gái không mũ bảo hiểm, ngồi vắt vẻo trên xe Lead, mắt dán vào điện thoại phóng như bay trên cầu

Hình ảnh được chia sẻ trên MXH (Ảnh Thi Mướp)

Theo điều tra của PV Infonet, video được chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn mạng xã hội, đặc biệt là các diễn đàn lái xe (Otofun, OTO +, Hội lái xe…) với nhiều lời phàn nàn, cô gái đã không tôn trọng tính mạng bản thân và có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Theo clip cho thấy, cô gái này trong trang phục mùa đông, điều khiển chiếc xe máy nhãn hiệu Lead với BKS: 29S1-143.62 đang chạy trên cầu Nhật Tân (Hà Nội).

Tư thế vắt vẻo (vắt chân chữ ngũ), chạy xe máy bằng 1 tay khá nhanh, mắt thì chỉ dán vào màn hình điện thoại đang cầm trên tay trái và lại ngồi trên chiếc xe Lead "huyền thoại" - vốn dân mạng hay gọi những chị em là những "Ninja Lead" gây "ám ảnh" cho những người xung quanh.

Ngay sau khi clip được chia sẻ vào đêm qua (1/12) cho đến sáng nay, không chỉ một diễn đàn mà bất cứ trang nào chia sẻ lại đều cho thấy, các độc giả và cộng đồng mạng khá bức xúc và lên án hành vi của cô gái này.

Bức xúc với hình ảnh thiếu ý thức này của cô gái trong clip, bạn Nguyên Phạm cho rằng: "Ý thức quá tệ… Nếu đâm vào đâu lại đổ tại số…".

Bạn Nguyễn Dũng thì cho rằng: "Huyền thoại Lead chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Nhưng đi như vậy thì dễ lên… bàn thờ ngồi lắm. Và họ sẽ cho cả chúng ta lên bàn thờ ngồi cùng nếu còn…. cổ xúy họ".

Bạn Phong Hòa cùng quan điểm khi chú ý vào chiếc xe: Đúng là dòng xe huyền thoại.

Được biết, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đang vào cuộc, trích xuất camera an ninh trên cầu Nhật Tân và điều tra, truy tìm cô gái điều khiển xe máy một tay trong clip nói trên để xử lý theo quy định.

Nguồn: https://infonet.vn/hot-hoang-voi-co-gai-vat-veo-tren-chiec-xe-lead-huyen-thoai-dan-mat-vao-dien-thoai-post323350.info

Theo Infonet

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .