{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Dân mạng truy tìm cặp đôi đi xe tay ga lừa lấy thùng bia của cụ già bán tạp hóa

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ trộm thùng bia của cụ già bán tạp hóa khiến nhiều người bức xúc.

Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh trích xuất từ camera, đôi nam nữ đi xe máy dừng lại ở hàng tạp hóa bên đường hỏi mua thùng bia. Lúc này, một cụ bà bê thùng bia ra đưa cho cặp đôi. Tuy nhiên, đôi nam nữ này không trả tiền mà lừa cụ bà đi vào trong rồi phóng xe đi mất. Cụ bà chạy vội ra ngoài hô hoán nhưng không kịp, chỉ biết nhìn theo cặp đôi lừa đảo bằng ánh mắt bất lực.

Sự việc được cho là xảy ra vào sáng 26/2 vừa qua tại Châu Đốc, An Giang. Đoạn clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Ai nấy đều thương cảm bà cụ bán hàng, đồng thời chỉ trích hành động vô lương tâm của đôi nam nữ trộm cắp.

"Tội nghiệp bà quá, buôn bán nhỏ lời lãi chẳng bao nhiêu mà còn bị gạt"; "Mong sớm tìm được tụi này để trả lại tiền cho bà cụ"; "Coi clip mà bức xúc quá, bọn người không có lương tâm"…, dân mạng bình luận.

Trước đó, đoạn clip người phụ nữ đi xe tay ga trộm ví tiền của bà bán rau cũng khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera, một người phụ nữ ăn mặc lịch sự, ngoại hình cao ráo, trắng trẻo đi xe ga đắt tiền, sau khi quan sát thấy không ai để ý đã lẻn ra phía sau và lấy túi tiền của bà bán rau rồi bỏ đi nhẹ nhàng như không có chuyện gì xảy ra. Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã vào cuộc bắt giữ người phụ nữ và xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://www.phunuvagiadinh.vn/xa-hoi-168/cap-doi-di-xe-tay-ga-lua-lay-thung-bia-cua-cu-gia-ban-tap-hoa-khien-dan-mang-phan-no-352147

Theo Phunuvagiadinh

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .