{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Dân Sài Gòn khốn khổ vì thông báo cúp nước tới sáng nhưng trưa vẫn chưa có lại

Ông Tuấn ngụ quận Bình Thạnh cho biết ông đọc được thông tin sẽ cúp nước trong buổi tối nên đã trữ nước vào các xô, chậu để đủ dùng tới lúc có nước lại.

Đến 10h ngày 1-3, một số khu vực nước chỉ mới chảy rỉ rả, chưa ổn định trở lại - Ảnh: LÊ PHAN

Tuy nhiên đến sáng cùng ngày ông mở nước sử dụng thì vẫn chưa có, mãi đến 10h nước vẫn chưa được cấp lại, số nước dự trữ đã hết, việc sinh hoạt gặp trở ngại.

Còn chủ một quán ăn tại quận Thủ Đức cho biết hôm nay khách đông, số chén bát dồn ứ nhiều nhưng không có nước để rửa rất bất tiện.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đến 10h sáng cùng ngày tại nhiều khu vực vẫn chưa được cấp nước trở lại. Nhiều người dân phàn nàn vì ngày cuối tuần người dân ở nhà, nhu cầu sử dụng nước cao. Việc cúp nước đã ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân rất nhiều.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online vào lúc 10h30, phía Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH MTV cho biết đang phát nước và điều áp trở lại.

Nguyên nhân khiến việc cấp nước chậm trễ là do trong quá trình sửa chữa, thay thế thiết bị có một số vẫn đề kỹ thuật cần điều chỉnh nên thời gian sửa chưa kéo dài hơn dự tính.

Phía đơn vị cấp nước mong người dân thông cảm, việc cấp nước sẽ ổn định lại trước trưa cùng ngày.

Trước đó, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn TNHH một thành viên cho biết sẽ ngưng vận hành Nhà máy nước Thủ Đức 3 để lắp đặt hồ nước sạch DN1800 tại nhà máy. Do vậy, nhiều khu vực tại 6 quận trên địa bàn TP có thể bị mất nước trong thời gian từ 21h ngày 29-2 đến 5h ngày 1-3.

Nguồn: https://tuoitre.vn/thong-bao-cup-nuoc-toi-sang-nhung-trua-van-chua-co-lai-20200301104031384.htm

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .