{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Đang ở nhà bình thường, chủ quán bánh khọt ở Vũng Tàu bị đồn 'dính corona đã hốt đi'

Bà Hòa là chủ quán bánh khọt nổi tiếng Gốc Vú Sữa ở đường Nguyễn Trường Tộ, phường 2, TP Vũng Tàu. Trước đó, từ chiều 4-3, một tài khoản mạng xã hội Facebook có tên Đ.L.U viết dòng trạng thái "chủ quán bánh khọt gần nhà em bị dính, cả gia đình bị hốt đi. Hoang mang lại đến gần hơn nữa rồi".

Đổ bánh khọt tại quán Gốc Vú Sữa - Ảnh: Đông Hà

Tuy dòng trạng thái trên không nêu rõ tên quán nhưng có lẽ trùng khớp việc quán bánh khọt Gốc Vú Sữa đóng cửa trong những ngày qua nên từ đó, nhiều người dân đồn đoán chủ quán này bị nhiễm COVID-19 bị đưa đi.

Bà Nguyễn Thị Hòa (hàng ngồi, thứ ba từ trái sang) tại buổi gặp gỡ với chính quyền tối 5-3 - Ảnh: UBND phường 2 cung cấp

Tối 5-3, chính quyền phường 2, TP Vũng Tàu gồm cán bộ y tế, công an khu vực, khu phố đã đến nhà bà Nguyễn Thị Hòa để làm rõ sự việc. Theo đó, lý do bà Hòa đóng quán trong 10 ngày qua là do bà bị té, ảnh hưởng xương, đau lưng, không thể ngồi lâu để đổ bánh. Hơn nữa gia đình bà cũng chấp hành chủ trương hạn chế tập trung đông người để cùng phòng chống dịch COVID-19. Khi tình hình dịch bệnh qua đi, bà sẽ mở quán trở lại.

Dòng trạng thái đồn thổi chủ quán bánh khọt bị dính trên mạng xã hội

Bà Trần Thị Kim Loan, chủ tịch UBND phường 2, TP Vũng Tàu, khẳng định "sức khỏe của bà Hòa đang bình thường". Chính quyền phường 2 cũng đề nghị công an vào cuộc xác minh những người đã đưa những thông tin sai sự thật để xử lý nghiêm theo quy định của luật.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dang-o-nha-binh-thuong-chu-quan-banh-khot-bi-don-dinh-corona-da-hot-di-20200305220531868.htm

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .