{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Doanh nghiệp cầu cứu Bộ Công an vì bị giả mạo rao bán căn hộ dự án

HDTC đăng cảnh báo công khai trên website từ nhiều tháng trước về việc bị giả mạo thông tin rao bán căn hộ dự án để giúp khách hàng tránh bị lừa

Cụ thể, ngày 27.12, theo đơn khiếu nại của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC; trụ sở tại Q.1, TP.HCM) gửi Cục An ninh Kinh tế (A04) Bộ Công an và Cục Báo chí (Bộ Thông tin - Truyền thông), vừa qua có báo mạng đăng bài gán ghép thông tin dự án Laimian City tại Q.2 (TP.HCM) của HDTC với công ty “lừa đảo” Alibaba.

HDTC cho rằng đây là một hành vi câu view bằng cách sử dụng ngôn từ xúc phạm uy tín, thương hiệu trên 35 năm xây dựng và phát triển của HDTC; xúc phạm đến hơn 700 cán bộ, nhân viên, trong đó có hơn 80 đảng viên đang đảm nhận các trọng trách quản lý, lãnh đạo tại chi bộ đảng HDTC.

HDTC khẳng định nội dung “HDTC đang nhận tiền đặt cọc cho dự án Laimian City” là hoàn toàn sai sự thật, vu khống cho HDTC. Bởi HDTC chưa xây bất kỳ căn hộ nào, chưa xây một block nhà nào, và cũng chưa có chủ trương bán căn hộ, chủ trương nhận đặt cọc mua căn hộ.

Trước đó, để giúp cho khách hàng không bị lừa, HDTC đã có thông báo về việc: Cảnh báo thông tin giả mạo rao bán căn hộ dự án khu đô thị An Phú - An Khánh, Q.2 (TP.HCM), đăng công khai nhiều tháng qua trên website của HDTC.

Toàn văn thông báo cảnh báo của HDTC

Về pháp lý của dự án, HDTC cho biết đây là dự án được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo quyết định số 1042/QD-TTg ngày 16.11.1998. Qua hơn 20 năm, TP.HCM nhiều lần thay đổi quy hoạch tổng thể tại khu vực Q.2, nên dự án cũng phải có những thay đổi cho phù hợp với những quy hoạch mới. Hiện nay, HDTC đang trong giai đoạn hoàn thiện và bổ sung thêm một số hồ sơ như thiết kế phòng cháy chữa cháy, môi trường, đấu nối hạ tầng (điện, nước)… theo quy định của nhà nước.

Nguồn: https://enternews.vn/bi-gia-mao-hdtc-cau-cuu-bo-cong-an-164212.html

Theo Diễn đàn Doanh Nghiệp

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .