{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Đột kích cơ sở gia công quần áo 'nhái' nhãn hiệu nổi tiếng tại Bình Dương

Tang vật được phát hiện tại cơ sở. 

Cụ thể, thông qua trinh sát địa bàn cùng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Bình Dương) đã phát hiện một kho hàng tại đường số 18 khu dân cư Vĩnh Phú 2 (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) do ông Tống Văn Thứ (41 tuổi, quê Ninh Bình) làm chủ, đang sản xuất, gia công quần áo của các thương hiệu nổi tiếng.

Lực lượng công an đã lập biên bản, thu giữ được 19.630 chiếc quần, áo thành phẩm có in logo các thương hiệu như Nike, Adidas, Icard, cùng nhiều máy may, máy in, máy ép nhãn hiệu; 1.200 chiếc quần, áo chưa thành phẩm. Lực lượng công an còn phát hiện, thu giữ tại kho của cơ sở này 10.578 kg vải cây nguyên liệu.

Làm việc với lực lượng công an, ông Tống Văn Thứ cho biết, cơ sở của ông hoạt động từ tháng 6/2019, chuyên sản xuất và gia công quần, áo, sau đó đóng logo các thương hiệu nổi tiếng lên rồi bán ra thị trường.

Toàn bộ số hàng hóa trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Số vải cây nguyên liệu cũng được ông Thứ mua trôi nổi trên thị trường không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Nguồn: https://baotintuc.vn/chong-buon-lau-hang-gia/phat-hien-mot-co-so-gia-cong-quan-ao-nhai-nhan-hieu-noi-tieng-20200104211202648.htm

Theo TTXVN

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .