{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Giá vàng hôm nay 16/12/2019: Giảm nhẹ phiên đầu tuần

Giá vàng thế giới hôm nay 16/12/2019 tính đến đầu giờ sáng nay (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.474 USD/ounce.

Giá vàng thế giới hôm nay 16/12/2019 tính đến đầu giờ sáng nay (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.474 USD/ounce - giảm 2 USD so với phiên giao dịch hôm qua.Giá vàng thế giới giảm nhẹ do thị trường đang phản ứng tích với việc Mỹ - Trung đạt thoả thuận thương mại giai đoạn 1.

Tuy nhiên, những cảnh báo rủi ro xung quanh bản thoả thuận thương mại này cũng phần nào hạn chế đà giảm của kim loại quý này.

Trên Twitter, Tổng thống Trump cho biết phía Trung Quốc đã đồng ý thực hiện nhiều thay đổi về cấu trúc và mua nhiều các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng của Mỹ. Tuy nhiên, ông đồng thời chỉ rõ Mỹ vẫn duy trì mức thuế 25% trước đây đối với hàng hóa Trung Quốc, nhưng sẽ không áp dụng mức thuế mới đối với 156 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc vào Chủ nhật tới (15/12).

Giới phân tích nhận định, thoả thuận thương mại giai đoạn 1 giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ chỉ có hiệu ứng trong ngắn hạn khi mà rất nhiều vấn đề chưa được tháo gỡ. Cố vấn kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow cho biết, nếu giữa Mỹ và Trung Quốc phát sinh tranh chấp thương mại mà không thể giải quyết được thì Mỹ sẽ sử dụng các công cụ thuế quan.

Trên thị trường trong nước, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 41,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,50 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức giá 41,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,48 triệu đồng/lượng (bán ra).

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn chi nhánh Hà Nội hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức: 41,30 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,55 triệu đồng/lượng (bán ra).

Nguồn: https://tieudung.vn/thi-truong/gia-vang-hom-nay-16122019:-vang-giam-nhe-phien-dau-tuan-38084.html

Theo Tieudung.vn

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .