{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Giá vàng hôm nay 28/12: Tăng nhẹ phiên cuối tuần

Giá vàng thế giới tiếp tục tăng bởi những lo ngại về vấn đề Triều Tiên gia tăng, sau khi Triều Tiên gần đây liên tục phát đi những thông điệp cứng rắn đối với Mỹ và không loại trừ khả năng có thêm những vụ thử tên lửa tầm cao mới.

Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên có lý do để tiếp tục đàm phán hạt nhân với Mỹ , nhưng thời điểm phải dựa trên những đánh giá về vận mệnh chính trị của Tổng thống Mỹ Donald Trump, người đang phải đối mặt với phiên tòa luận tội.

Sau hơn 1 năm căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc đã lần đầu tìm được tiếng nói chung về vấn đề thương mại. Trong thông báo mới nhất, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp sửa ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn 1. Hiện tại, thỏa thuận này đã chuyển sang giai đoạn dịch thuật để sẵn sàng được ký kết.

Trong thỏa thuận giai đoạn 1, nhiều vấn đề giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ được giải quyết, trong đó có việc Trung Quốc cam kết tăng cường mua nông sản Mỹ, điều các nông dân Mỹ hết sức ngóng chờ.

Tại cuộc họp báo thường kỳ vào thứ Năm, Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết Trung Quốc đang giữ liên lạc chặt chẽ với Mỹ về việc ký kết thoả thuận giai đoạn 1. Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba rằng thỏa thuận này đã được thực hiện, và thêm vào đó sẽ có một lễ ký kết với nhà lãnh đạo Trung Quốc Tập Cận Bình.

Trên thị trường trong nước, so với thời điểm đầu tuần, giá vàng đã tăng thêm từ 750.000 - 800.000 đồng/lượng. Hiện giá vàng đang được giao dịch ở ngưỡng sau:

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 42,13 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,33 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng 150.000 đồng/lượng theo cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên giao dịch gần nhất.

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch lẻ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức giá 42,13 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,30 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng 120.000 đồng/lượng theo chiều mua vào và tăng 140.000 đồng/lượng theo chiều bán ra so với phiên giao dịch gần nhất.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn chi nhánh Hà Nội hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức: 41,02 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42,39 triệu đồng/lượng (bán ra). Tăng 220.000 đồng/lượng theo chiều mua vào và tăng 170.000 đồng/lượng theo chiều bán ra so với phiên giao dịch gần nhất.

Nguồn: https://tieudung.vn/thi-truong/gia-vang-hom-nay-28122019:-vang-tiep-tuc-tang-nhe-phien-cuoi-tuan-38329.html

Theo Tieudung.vn

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .