{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Khám xét ngay trong đêm trụ sở công ty Bình Dương City Land

Lực lượng chức năng thu giữ nhiều tài liệu, máy móc liên quan đến việc công ty này lập dự án bất động sản "ma" lừa bán cho người dân.

Cơ quan chức năng khám xét trụ sở Công ty Bình Dương City land trong đêm khuya

Theo tố cáo của người dân, trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10-2018, Công ty Bình Dương City Land đã bán đất nền cho cả trăm khách hàng ở hai dự án là KDC Phúc Long City (xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) và dự án khu dân cư Green City 2 (xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng). Hầu hết người mua đất nền tại hai dự án trên đã nộp trên 90% tiền (từ 250 đến 350 triệu/nền) mua đất. Theo thỏa thuận hợp đồng, thời gian công ty giao đất cho khách hàng đã "lố" nhiều tháng, nhưng chưa có khách hàng nào được giao đất ở dự án trên.

Đại diện Sở Xây dựng cho biết, dự án khu dân cư Green City 2 trước đây công ty này có gửi thủ tục hồ sơ xin cấp phép nhưng đến nay dự án này vẫn chưa được cấp phép. Còn dự án khu dân cư Phúc Long City thì Sở Xây dựng không nhận được bất cứ thủ tục xin phép nào.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của người dân, Sở Xây dựng đã lập đoàn thanh tra để xử lý, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc.

Những ngày gần đây, ông Hoàng Anh Vui, Phó giám đốc pháp lý của Công ty Bình Dương City Land đã bị cơ quan chức năng cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra. Ông Vui là người ký vào các văn bản, hợp đồng bán đất cho người dân.

Nguồn: http://baobinhduong.vn/kham-xet-khan-cap-tru-so-cong-ty-binh-duong-city-land-trong-dem-khuya-a217893.html

Theo Báo Bình Dương

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .