{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Khu đất vàng 2.312 tỉ ở Vũng Tàu hoãn bán vì chỉ một người muốn mua

Sáng 10-1, trao đổi với PLO, ông Nguyễn Thái Sinh, giám đốc trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) cho hay, phiên đấu giá khu đất Cụm 5 trị giá khởi điểm hơn 2.312 tỉ ở mặt tiền đường Quang Trung, Bãi Trước, TP. Vũng Tàu dự kiến diễn ra trong chiều cùng ngày đã hoãn lại do không đủ điều kiện để tổ chức đấu giá.

Khu đất "vàng" có giá hơn 2.312 tỉ đồng ở Vũng Tàu

Cụ thể, trung tâm Phát triển Quỹ đất đã ký hợp đồng với trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh BR-VT để bán quyền sử dụng đất và tài sản trên đất, diện tích hơn 27.600 m2 nêu trên.

Phương án đấu giá được UBND tỉnh phê duyệt. Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh BR-VT đã thực hiện niêm yết, thông báo rộng rãi việc bán khu đất vàng này kể từ 10-12-2019 đến 6-1-2020.

Trong thời gian tiếp nhận hồ sơ có sáu khách hàng là các cá nhân tới tham khảo và mua hồ sơ. Tuy nhiên đến hạn chót đăng ký tham gia đấu giá (16 giờ ngày 6-1) chỉ có một khách hàng duy nhất nộp hồ sơ năng lực theo quy định là bà T.N.B (ngụ TP.HCM).

Do vậy căn cứ Khoản 2, Điều 59, Luật Đấu giá tài sản trong trường hợp chỉ có một người đăng ký tham gia đấu giá, một người trả giá không áp dụng đối với tài sản: “Quyền sử dụng đất khi Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, cho thuê đất theo quy định của pháp luật về đất đai”. Do chỉ có một cá nhân đăng ký tham gia mua nên không đủ điều kiện để tổ chức đấu giá và thuộc trường hợp đấu giá không thành quy định tại Điểm g, Khoản 1, Điều 52 Luật Đấu giá tài sản.

Nguồn: https://plo.vn/bat-dong-san/hoan-ban-khu-dat-2312-ti-o-vung-tau-vi-chi-mot-nguoi-muon-mua-883016.html

Theo PLO

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .