{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Mua hạt điều giá sỉ ở đâu và cần lưu ý những gì?

Chỉ tính riêng tại Bình Phước – mảnh đất được thiên nhiên trù phú cho điều kiện tự nhiên, khí hậu hoàn hảo cho ra những hạt điều ngon chất lượng đã có biết bao cơ sở kinh doanh bán hạt điều giá sỉ.

Chợ Việt Online - Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hạt điều giá sỉ chuẩn 100% Bình Phước với giá cả phải chăng.

Vậy làm cách nào để chọn nơi cung cấp hạt điều giá sỉ ngon chất lượng?

Nếu đã tìm hiểu thị trường hạt điều giá sỉ chắc hẳn bạn sẽ thấy rõ có nhiều mức giá khác nhau, điều này chứng tỏ chất lượng cũng khác nhau. Không phải bỗng nhiên mà ở đây bán đắt chỗ kia bán rẻ. Chính vì vậy để mua được sản phẩm vừa chất lượng và giá cả phải chăng các bạn cần có sự tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng.

Hạt điều giá sỉ tại Chợ Việt Online còn nguyên vỏ lụa, nhân vàng sáng cắn vào giòn rụm, béo ngậy ngọt tươi, thơm nức mũi.

Càng nhiều địa chỉ bán hạt điều giá sỉ thì cơ hội bạn mua được giá tốt nhất càng lớn. Tuy nhiên, điều đó kéo theo rủi ro, nhiều cơ sở làm ăn chộp giật, pha trộn nếu bạn không tỉnh táo, ham rẻ rất dễ mua phải hạt điều giá sỉ kém chất lượng.

Sẽ thật tệ nếu bạn dồn hết vốn trong ngay lần đầu buôn hạt điều giá sỉ mà mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây, Chợ Việt Online sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý quan trọng giúp bạn tỉnh táo, sáng suốt  khi mua hạt điều giá sỉ:

- Lưu ý đầu tiên là chọn nhà cung cấp uy tín, hạt điều phải có nguồn gốc rõ ràng đặc biệt chuẩn 100% Bình Phước. Tại TP.HCM bạn có thể ghé qua Chợ Việt Online - 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh để nếm thử và mua hạt điều giá sỉ.

Đặc điểm hạt điều giá sỉ tại đây đều có nguồn gốc Bình Phước. Hạt điều tươi rang củi của Chợ Việt Online nói không với độn, trộn hạt điều campuchia, châu Phi.

100% khách mua hạt điều tươi rang củi của Chợ Việt Online đều than thở không thể ăn hạt điều ở nơi khác.

Hạt điều tươi rang củi còn vỏ lụa, hạt đều chắc mẩy, nhân vàng nhạt, thơm nức mũi do được rang củi 100%. Nếm thử hạt điều tươi rang củi bạn sẽ thấy vị thơm béo ngậy, ngọt tươi của hạt điều chất lượng chứ không bở bục, mùi hôi dầu như điều ngoại đâu!

Những hạt điều tươi rang củi của Chợ Việt Online thì kiểm soát, chọn lọc từ trồng chăm sóc, thu hoạch, chế biến cho đến khi bày bán… tất cả đều phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ nguyên độ tươi ngon vốn có, sức khỏe của người tiêu dùng phải đặt lên hàng đầu.

Cái khác của hạt điều tại chợ việt online chính là hạt điều được rang củi 100%. Củi để rang hạt điều được dùng chính là thân cây điều, điều này giúp giữ trọn hương vị tự nhiên, giòn rụm vốn có của hạt điều.

Với kinh nghiệm cùng bàn tay khéo léo, bao đời nay những bếp lửa hồng tại Bình Phước vẫn đỏ lửa mỗi mùa điều chín để mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm thuần Việt đảm bảo sức khỏe.

Nhờ được chế biến thủ công, rang củi hạt điều tươi rang củi Lê Thư với đặc điểm nguyên vỏ lụa, nhân vàng mẩy, cắn vào giòn tan thơm phức, vị ngọt vị béo quyện lại, hương vị không thể lẫn vào đâu được.

Sản phẩm hạt điều tươi rang củi của Chợ Việt Online được đóng hộp cán nilon nên bạn yên tâm về chất lượng và bảo quản trong thời gian dài.

Hạt điều tươi rang củi – Thức quà quê như gói ghém cả tinh túy đất trời, của đất, của khí hậu Bình Phước.

Bảng giá hạt điều giá sỉ

Nếu có nhu cầu mua hạt điều giá sỉ, bạn có thể liên hệ với Chợ Việt Online theo địa chỉ sau:

Lưu ý: Mua số lượng lớn sẽ được ưu đãi cực hời

CHỢ VIỆT ONLINE

Tại TP.HCM

Địa chỉ: 192A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại Biên Hòa

Địa chỉ 1: 92A đường Đặng Văn Trơn, P. Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa

Địa chỉ 2: 121A Nguyễn Thành Đồng, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Web:  https://chovietonline.net

Hotline: 0987 99 4567 – 0908 99 4567

 

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .