{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Nhiều tranh cãi xung quanh giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Trấn Thành

Trấn Thành bất ngờ đạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, đã khiến khán giả tranh cãi.

Tối 27/11, tại lễ trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, Trấn Thành bất ngờ đạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc với vai diễn Trọng Thoại trong phim Cua lại vợ bầu của đạo diễn Nhất Trung. Trong phim Cua lại vợ bầu, Trấn Thành thoát khỏi hình ảnh năng động, phóng túng và chủ động để vào vai chàng trai hiền lành, an toàn nhưng chứa đựng nhiều nội tâm.

Anh vượt qua Quách Ngọc Ngoan trong phim Người bất tử và Liên Bỉnh Phát trong phim Song Lang, việc này đã gây nhiều tranh cãi vì trước đó, hai đề cử trên được xem là nặng ký hơn so với Trấn Thành.

Ngày 28/11, trước những ý kiến về giải thưởng đang gây tranh cãi, nam MC đã chính thức lên tiếng.

Trấn Thành cảm ơn Ban giám khảo đã trao tặng giải thưởng dành cho mình và cho biết dù giải thưởng được trao cho ai thì bên lề cũng mang nhiều tranh cãi do không có kết quả, giải thưởng nào là mang tính tuyệt đối.

"Với tôi, việc in tên mình lên một giải thưởng nào đó cũng chỉ là sự ghi nhận mang tính thời điểm, việc in tên mình trong lòng của công chúng mới là chuyện lâu dài. Vì thế, tôi sẽ cố gắng không ngừng để tiếp tục chinh phục những khán giả chưa yêu mến hoặc công nhận Trấn Thành và sẽ duy trì để không làm những khán giả đã yêu mến Trấn Thành phải thất vọng", anh cho biết.

Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng cho biết tất cả các thành viên trong BGK đều thống nhất về giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc giành cho Trấn Thành. Những đánh giá đều dựa trên học thuật, không dựa trên cảm tính.

"Bất kỳ ai đó muốn đánh giá về Trấn Thành thông qua các show hài hay tiểu phẩm hài nhảm trên truyền hình, thì tốt nhất nên xem phim Cua lại vợ bầu. Đừng nghe tên phim mà nghĩ đó là một bộ phim nhảm vớ vẩn. Đó là một tác phẩm mang tính giải trí cao và tính nghề nghiệp cũng rất cao." - đạo diễn Bùi Tuấn Dũng nhấn mạnh.

LHP Việt Nam lần 21 có sự tham gia của 16 phim điện ảnh, ngoài ra là các phim tài liệu, phim hoạt hình và phim khoa học. Ban giám khảo phim truyện gồm nhà lý luận điện ảnh Trần Luân Kim, nhà báo Trần Hữu Việt, nhạc sĩ Trọng Đài, biên kịch Hoàng Nhuận Cầm, đạo diễn Bùi Tuấn Dũng, họa sĩ thiết kế Nguyễn Trung Phan, đạo diễn Nguyễn Nam, Lê Thanh Sơn và diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Nguồn: https://tieudung.vn/giai-tri/tran-thanh-len-tieng-khi-gay-tranh-cai-voi-giai-nam-dien-vien-chinh-xuat-sac-nhat-37736.html

Theo Tieudung.vn

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .