{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Rùng mình lời khai của gã cha đánh con 4 tháng xuất huyết não, gãy 2 chân

Liên quan đến vụ việc người cha đánh con 4 tháng tuổi xuất huyết não, gãy 2 chân, làm việc với cơ quan công an, Tiến khai vào khoảng 20h ngày 3/2, bà Lê Thị Lệ (bà ngoại vợ của Tiến) mang bé Kh. (con ruột của Tiến và chị Nguyễn Hồng Tím) qua giao cho Tiến. Bà Lệ cho hay, Tím gửi bé Kh. cho bà nhưng không thấy quay lại đón, trong khi đó bé Kh. lại khóc nên bà Lệ mang bé đưa cho Tiến.

Cháu Kh. bị bố bạo hành đến gãy chân. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Sau khi đón con, Tiến đưa bé vào phòng, cho bé uống sữa và nằm ngủ trên võng. Tuy nhiên, khoảng 23h cùng ngày, Kh. dậy khóc. Tiến đã dùng tay tát mạnh vào má của cháu bé. Sau khi tát, thấy bé vẫn không thôi khóc, Tiến tiếp tục dùng tay đánh mạnh vào mông bé thêm 1 cái tuy nhiên bé vẫn khóc. Trong cơn giận dữ, Tiến dùng tay đưa võng thật mạnh, và bất ngờ giật ngược lại, dẫn đến cháu té mạnh xuống đất, bị ngất, khó thở. Lúc này, Tiến bế cháu bé dậy và đưa tới nhà ông Hiếu để đi cấp cứu.

Theo kết quả điều tra, khoảng 0h ngày 4/2, ông Châu Minh Hiếu (ngụ đường Cầu Đình, phường Phước Long, quận 9) đang ngủ tại nhà thì Châu Minh Tiến (24 tuổi, con ruột ông Hiếu) bế bé Kh. gọi cửa nhà ông Hiếu nói Kh. bị té đề nghị ông cùng đưa bé đi cấp cứu.

Qua sơ cứu, các bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 2 xác định, cháu Kh. bị đa chấn thương, gãy xương đùi, chấn thương đầu.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, ngày 11/2, Cơ quan CSĐT Công an quận 9 (TP.HCM) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Châu Minh Tiến (24 tuổi, ngụ phường Long Phước, quận 9) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Tiến được xác định bạo hành con ruột khiến cháu C.M.Kh (4 tháng tuổi) bị đa chấn thương tới tỷ lệ thương tích 37%.

Được biết, người cha tên Tiến này có tiền sử 2 lần cai nghiện ma túy. Bé C.V. Kh ( 4 tháng tuổi) là con của Tiến và chị Nguyễn Hồng Tím (20 tuổi), họ chung sống với nhau, song chưa đăng ký kết hôn.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/phan-no-loi-khai-cua-ga-cha-danh-con-4-thang-xuat-huyet-nao-gay-2-chan-1057949.html

Theo Dân Việt

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .