{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Thầy giáo bất ngờ làm lộ đề, đáp án lên Facebook trong khi trò chưa thi

Sáng 17-12, toàn bộ học sinh khối 12 Trường THPT Gò Vấp làm bài kiểm tra cuối học kỳ 1 môn vật lý. Sau khi phát đề thi, nhiều học sinh đã làm bài rất nhanh và hoàn tất bài thi cũng rất nhanh.

Trường THPT Gò Vấp - Ảnh: Website nhà trường

Sau đó, dư luận râm ran ở Trường THPT Gò Vấp rằng cả đề thi, đáp án đã được thầy Lê Anh Trung Nghĩa - tổ trưởng tổ vật lý Trường THPT Gò Vấp - đăng lên trang Facebook cá nhân từ trước khi thi mấy tiếng đồng hồ.

Nhiều học sinh rất bức xúc cho rằng như vậy là không công bằng vì không phải tất cả học sinh đều theo dõi trang Facebook của thầy Nghĩa.

Trao đổi qua điện thoại, ông Phan Hồ Hải - hiệu trưởng Trường THPT Gò Vấp - thông tin: "Tôi có nghe thông tin phản ảnh về việc lộ đề thi môn vật lý sáng 17-12, rằng đề thi và đáp án đã xuất hiện trên mạng trước giờ thi 7 tiếng đồng hồ.

Tôi đã làm việc với thầy Lê Anh Trung Nghĩa - tổ trưởng tổ vật lý của trường. Thầy Nghĩa cho biết thầy có đưa đề thi và đáp án môn vật lý lên trang cá nhân trước giờ làm bài kiểm tra, nhưng thầy để chế độ chỉ một mình thầy theo dõi. Sau khi hết giờ làm bài kiểm tra, thầy mới để bài viết ở chế độ public - nhiều người có thể xem được".

Cũng theo ông Hải, ban giám hiệu nhà trường đã giao cho tổ trưởng chuyên môn tổng hợp, ra đề kiểm tra cuối học kỳ 1 và các giáo viên này phải chịu trách nhiệm về việc bảo mật đề thi.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tro-chua-thi-thay-giao-to-truong-bo-mon-da-dua-de-dap-an-len-facebook-20191218105023525.htm

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .