{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

TP.HCM: 9 khách sạn, resort đăng ký làm nơi cách ly phòng dịch COVID-19

Cụ thể 9 khách sạn, resort, trung tâm dã ngoại đăng ký tham gia theo 2 dạng: Dạng thứ nhất là nhân viên cơ sở lưu trú phục vụ khách cách ly theo hình thức có trả phí. Dạng thứ hai là cho mượn cơ sở lưu trú để làm địa điểm cách ly tập trung.

Khách nước ngoài đến TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sở Du lịch đang phối hợp với UBND các quận huyện để tiếp tục rà soát, vận động các cơ sở lưu trú trên địa bàn TP tham gia làm nơi cách ly có trả phí và nơi cách ly tập trung, góp phần chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân lực thực hiện việc cách ly phòng chống dịch.

Đồng thời, Sở Du lịch cũng đang phối hợp với Sở Y tế để thống nhất về đối tượng, quy trình đưa khách cách ly tại các cơ sở lưu trú; khảo sát, lựa chọn cơ sở đủ điều kiện và tập huấn cho nhân viên các cơ sở lưu trú phục vụ cách ly theo hình thức có trả phí trước khi triển khai việc thông báo cho khách đăng ký theo nhu cầu.

Ngoài ra, Sở Du lịch cũng đang phối hợp với Sở Tài chính tham mưu UBND TP xây dựng định mức, nguồn kinh phí hỗ trợ các cơ sở lưu trú cho mượn làm địa điểm cách ly tập trung.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/9-khach-san-resort-o-tp-hcm-dang-ky-lam-noi-cach-ly-phong-dich-covid-19-20200318175520618.htm

Theo Tuổi Trẻ

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .