{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

TP.HCM: Thu giữ 400.000 khẩu trang chuẩn bị chuyển ra nước ngoài

Tang vật 400.000 nghìn khẩu trang

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại chành xe có 8.183 hộp khẩu trang loại 50 cái/hộp (tổng số lượng là 409.150 cái khẩu trang) với 34 nhãn hiệu khác nhau, không có hóa đơn chứng từ.

Số khẩu trang không rõ nguồn gốc bị phát hiện

Toàn bộ khẩu trang chưa được cơ quan chức năng cấp giấy kiểm định về chất lượng (theo quy định thì không được phép lưu hành trên thị trường).

Chủ số hàng hóa này là Từ Văn Long (SN 1984, ngụ P4,Q10) và Trần Thị Thanh Trúc (ngụ P.Phạm Ngũ Lão, Q.1). Long khai nhận vận chuyển số khẩu trang trên qua Campuchia bán kiếm lời, riêng Trúc khai đem số khẩu trang trên qua Campuchia với mục đích từ thiện.

Được biết, từ mấy ngày trước, qua công tác nắm địa bàn, các trinh sát của Đội Cảnh sát Kinh tế - Công an quận 5 đã phát hiện số lượng lớn khẩu trang được tập kết tại chành xe này để chuẩn bị chuyển sang Campuchia, không loại trừ khả năng sẽ chuyển sang nước thứ ba.

Đội Cảnh sát Kinh tế báo cáo, tham mưu và được Ban Chỉ huy Công an quận 5 chỉ đạo phối hợp lực lượng quản lý thị trường kiểm tra những chành xe này, từ đó thu giữ số lượng lớn khẩu trang chưa rõ nguồn gốc, chất lượng nói trên.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguồn gốc, chất lượng số khẩu trang bị phát hiện, thu giữ.

Nguồn: http://congan.com.vn/vu-an/cong-an-quan-5-thu-giu-hon-400-ngan-khau-trang-khong-ro-nguon-goc_87742.html

Theo CA TP.HCM

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .