{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Trở về từ tâm dịch virus corona Vũ Hán, một phụ nữ Việt cố tình khai gian thông tin để "né" cách ly

Trong ngày 2.2, có thông tin một người nữ 34 tuổi, ở Gia Lai, trở về từ thành phố Vũ Hán vào ngày 21.1, khi Sở Y tế Gia Lai đi xác minh thì người này khai đã về thành phố Quy Nhơn (Bình Định) ở rồi tự cách ly tại nhà.

Ảnh minh họa

Chiều 2.2, Sở Y tế Bình Định xác minh qua Sở Y tế Gia Lai để làm rõ vụ việc. Lãnh đạo Sở Y tế Gia Lai cho biết người phụ nữ này khai qua điện thoại là về Quy Nhơn nhưng thực tế vẫn ở lại Gia Lai. Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã cách ly người phụ nữ này để theo dõi.

Về trường hợp này, thượng tá Phạm Hữu Trường, Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, cho biết: “Đó là chị N.T.H.T, 34 tuổi, ngụ xã Ia Nhin, huyện Chư Pah, đi du lịch từ Vũ Hán về Gia Lai ngày 21.1. Hiện chị T. đang được cách ly tại Bệnh viện đa khoa Gia Lai từ trưa 2.2 để theo dõi, chưa có biểu hiện gì của bệnh.

Mẫu xét nghiệm đang được gửi đi TP.HCM. Qua nắm thông tin từ chị T., thì được biết có một người khác ở huyện Ia Grai cùng đi du lịch Trung Quốc, hiện chúng tôi đang xác minh nhưng chưa rõ danh tính”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/mot-phu-nu-ve-tu-vu-han-khai-gian-thong-tin-de-ne-cach-ly-1177789.html

Theo Thanh Niên

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .