{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Tung tin rơi máy bay trên Facebook, người phụ nữ ở Bình Phước bị phạt 12 triệu đồng

Y. bị phạt 12 triệu đồng vì tung tin đồn máy bay rơi trên Facebook cá nhân.

Chiều 13/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 12 triệu đồng đối với Đinh Thị Thu Y. (SN 1994, quê Bình Phước, đang tạm trú tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) do có hành vi đăng tải trên mạng xã hội thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận.

Trước đó, vào ngày 20/11/2019, Y. sử dụng trang mạng xã hội Facebook cá nhân có tên “Nguyễn Ngọc N.” để đăng tải hình ảnh 1 chiếc máy bay rơi, nổ, cháy kèm bình luận “Sáng nay có 1 chiếc máy bay bị nổ và rớt tại Mỹ Phước nha m.n”.

Đến 21h30 cùng ngày, vì thấy có quá nhiều lượt bình luận, like với thái độ lo lắng, hoang mang nên Y. đã gỡ bỏ hình ảnh và bình luận trên.

Qua xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương xác định, Y. là chủ tài khoản Facebook nói trên nên đã tiến hành mời làm việc.

Tại cơ quan công an, Y. cho biết đã nhận thức được việc làm sai trái của mình là làm ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội, mục đích Y. đăng tải nội dung trên nhằm kéo mọi người vào trang cá nhân của mình để bán hàng online.

Nguồn: https://dantri.com.vn/xa-hoi/tung-tin-roi-may-bay-thieu-nu-bi-phat-12-trieu-dong-20200113154647701.htm

Theo Dân Trí

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .