{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

Vụ 2 học sinh bị rơi ở Trảng Bom: Chiếc xe chở đã hết hạn đăng kiểm

Nhãn đăng kiểm xe 60V-8429 đã hết hạn từ 16-11

Theo đó, sáng 30-11, Công an đã mời chủ phương tiện đến trụ sở Công an xã Bắc Sơn lấy lời khai và yêu cầu chủ phương tiện mang xe ra trụ sở Công an xã kiểm tra cùng với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xe.

Theo ghi nhận, chiếc xe 16 chỗ biển kiểm soát 60V-8429 đã hết hạn đăng kiểm kể từ ngày 16-11-2019. Chiếc xe bị chủ phương tiện tự ý tháo ráp lắp đặt lại các hàng ghế, đồng thời tháo bỏ các tựa lưng ghế. Trong trường hợp nếu thắng gấp học sinh có thể té ngửa ra phía sau.

Toàn bộ ghế xe được hoán cải sai quy định

Sau khi lấy lời khai, Công an đã yêu cầu tài xế mang xe ra vị trí gây tai nạn để dựng lại hiện trường, điều tra nguyên nhân xả ra vụ việc.

Tài xế (áo sọc xanh đen) được công an mời đến hiện trường

Theo tìm hiểu, hai học sinh nam bị rơi khỏi xe là học sinh lớp 4, Trường tiểu học Diên Hồng xã Bắc Sơn. Hai em này được cha mẹ thoả thuận với người hàng xóm kế bên nhà hàng ngày đưa rước đến trường. Mỗi tháng phụ huynh trả trực tiếp cho chủ xe 280 ngàn đồng.

Trong buổi sáng cùng ngày, Trưởng phòng GĐ-ĐT huyện Trảng Bom Lưu Thị Ngọc Quế đã đến trực tiếp nhà hai học sinh nói trên để nắm tình hình, thăm hỏi hai em. Rất may hai em chỉ bị thương nhẹ, không ảnh hướng tới tính mạng dù đoạn đường xảy tai nạn rất đông phương tiện qua lại.

Công an xác định vị trí hai học sinh bị rơi khỏi xe xuống đường

Bà Quế cho biết, thời gian qua, Phòng GD-ĐT đã tuyên truyền phổ biến các quy định hướng dẫn của Sở GD-ĐT về đảm bảo an toàn cho học sinh dùng xe đưa rước, giáo viên nếu ký hợp đồng xe đưa rước phải đảm bảo các quy định và ký cam kết chịu trách nhiệm trước Ban giám hiệu.

Trường hợp hai học sinh bị rớt khỏi xe đưa rước là do phụ huynh tự thoả thuận với chủ phương tiện là người hàng xóm, do đó Phòng GD-ĐT sẽ tiếp tục rà soát, tuyên truyền để phụ huynh ý thức tốt hơn những quy định về an toàn đối với phương tiện đưa rước học sinh.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201911/chiec-xe-cho-hoc-sinh-bi-roi-o-trang-bom-da-het-han-dang-kiem-2976440/

Theo Báo Đồng Nai

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .