{{title}}

{{quantity}} x {{convertToPrice(price)}} Đ
product
image desc

"Vụ nhờ doanh nghiệp khắc phục sai phạm tiền tỷ" tại Kiên Giang: Công an vào cuộc

Trách nhiệm, sai phạm của ông Mai Anh Nhịn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Giám đốc Sở NNPTNT làm thiệt hại hơn 4,253 tỷ đồng và sai phạm nối tiếp của ông Nguyễn Văn Tâm - Giám đốc Sở NNPTNT đến nay vẫn chưa được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang xử lý triệt để.

Công trường thi công cống Xẻo Nhào

Chiều ngày 24/12, tại Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Kiên Giang, phóng viên đã có buổi làm việc với ông Lưu Thành Tín, Đại tá - Phó Giám đốc, Thủ trưởng CQĐT Công an tỉnh Kiên Giang và ông Trương Đông Hải, Đại tá - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Phó thủ trưởng CQĐT Công an tỉnh Kiên Giang.

PV đã trao đổi và làm rõ thêm những nội dung thông tin mà báo điện tử Dân Việt đã nêu gần đây, nhằm cung cấp thêm thông tin và chứng cứ sai phạm liên quan đến ông Mai Anh Nhịn, ông Nguyễn Văn Tâm và Công ty Trần Trân tại hai gói thầu trên.

Tại buổi làm việc, PV báo điện tử Dân Việt thông tin về sai phạm tại hai gói thầu trên liên quan đến trách nhiệm của các ông Mai Anh Nhịn, Nguyễn Văn Tâm và công ty Trần Trân là có căn cứ xác đáng, có dấu hiệu cấu thành tội phạm.

Tuy nhiên,lãnh đạo tỉnh Kiên Giang vẫn nại ra nhiều lý do để không xử lý trách nhiệm, thậm chí còn khỏa lấp sai phạm nhằm bổ nhiệm lại ông Tâm làm Giám đốc Sở NNPTNT. Hành vi vi phạm của những người trong cuộc đã tương đối rõ, đề nghị Cơ quan Công an tiếp tục xác định và làm rõ thêm.

Các ông Lưu Thành Tín và Trương Đông Hải đã cảm ơn và ghi nhận những thông tin của báo chí trong đấu tranh phòng chống tiêu cực, tham nhũng và vi phạm pháp luật trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, trong đó có loạt bài đăng trên báo điện tử Dân Việt gần đây.

Lãnh đạo Công an tỉnh tiếp nhận thông tin và sẽ báo cáo lại giám đốc và lãnh đạo tỉnh, đề xuất hướng xử lý sau khi tiếp cận, xem xét đầy đủ toàn bộ những nội dung thông tin mà báo chí cung cấp tại buổi làm việc cộng với nhiều biện pháp nghiệp vụ từ phía công an. Với tinh thần hợp tác chặt chẽ, trách nhiệm cao độ Công an tỉnh sẽ vào cuộc làm rõ và kết luận sớm vụ việc này!

Nguồn: http://danviet.vn/ban-doc/vu-nho-khac-phuc-sai-pham-tien-ty-cong-an-tiep-nhan-thong-tin-1044669.html

Theo Dân Việt

or sign in with

Đặt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất .